Chương trình thiện nguyện “Gửi hè yêu thương cho em”

Vậy là hè đã tới!
Những cơn mưa đầu hạ cứ đến một cách đầy ngẫu hứng như là món quà tuyệt vời mà Thượng đế ban tặng để làm dịu đi cái nắng oi bức, ngột ngạt, giúp con người ta phấn chấn, quên đi mệt mỏi. Nhưng hè đâu chỉ chiều lòng người bởi những cơn mưa. Hè giờ đây gần như mang đến cơ hội được nghỉ ngơi, vui chơi hay tham gia những hoạt động ngoại khóa bổ ích khác… đặc biệt là các em học sinh, sinh viên thay vì quay cuồng với việc học tập. Hãy cùng OBUers “Gửi hè yêu thương cho em” tới những em nhỏ tại Trung tâm Sao Mai – Hội cứu trợ trẻ tàn tật Việt Nam (số 6 Hoàng Đạo Thúy) nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.
Chương trình thiện nguyện “Gửi hè yêu thương cho em” là hoạt động ngoại khóa thường niên do Văn phòng SunwayHANU – Trường Đại học Hà Nội tổ chức cho sinh viên đang theo chương trình OBU nhằm thúc đẩy tinh thần trách nhiệm với cộng đồng trong thế hệ trẻ cũng như giữ gìn truyền thống yêu thương của dân tộc.
Bên cạnh đó, chương trình cũng đã đón nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các thầy cô, quý phụ huynh, các nhà hảo tâm trong mỗi sự kiện tổ chức.
Năm 2018, Trung tâm Sao Mai là điểm dừng tiếp theo trong chuỗi hành trình thiện nguyện của SunwayHANU. Được thành lập từ năm 1995, Trung tâm Sao Mai là một tổ chức xã hội, phi lợi nhuận, trực thuộc Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam có chức năng phát hiện sớm, can thiệp cho trẻ khuyết tật trí tuệ bao gồm trẻ down, bại não, chậm phát triển trí tuệ đơn thuần, rối loạn giác quan, tăng động giảm chú ý (ADHD) và trẻ rối loạn phát triển – asperger, tự kỉ và triển khai các chương trình hỗ trợ tích hợp tiền học đường, tiểu học & dạy nghề cho học sinh khuyết tật.
Chúng tôi hy vong rằng “Gửi hè yêu thương cho em” như một thông điệp yêu thương tới các em nhỏ tại trung tâm Sao Mai để các em luôn hiểu rằng : các em sẽ mãi là “mầm non được quan tâm và yêu thương”của đất nước.
Mọi sự ủng hộ (tinh thần, tình nguyện viên trang trí buổi lễ liên hoan văn nghệ, hay vật chất như sách, truyện, đồ dùng học tập…) vui lòng liên hệ
VĂN PHÒNG SUNWAY HANU:
 Địa chỉ: Phòng 201 nhà B, Đại học Hà Nội. km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 096 423 3653 / 0243.554.4243
 Website: https://sunway.hanu.edu.vn/

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/442731192816461/