Đông đảo phụ huynh, học sinh đến tham dự hội thảo tư vấn xét tuyển Đại học OBU – chắp cánh ước mơ toàn cầu

Ngày 22/7 vừa qua, văn phòng Sunway HANU – Trường Đại học Hà Nội tổ chức hội thảo tư vấn xét tuyển Đại học OBU – Chắp cánh ước mơ toàn cầu diễn ra từ 9:00 – 11:00 tại phòng 514 nhà C, Trường Đại học Hà Nội.

Buổi hội thảo đã thu hút được đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh lớp 12 vừa thi tốt nghiệp THPT từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương… đến tham dự.

Tại buổi hội thảo, đại diện văn phòng Sunway HANU đã đưa đến những thông tin cụ thể về chương trình Đạo tạo OBU, đối tác. Bên cạnh đó, quý phụ huynh và các em học sinh lớp 12 còn nhận được những chia sẻ vô cùng hữu ích và thực tế từ cựu sinh viên Phạm Thành Đạt và Trịnh Thị Thu Trang hiện đang làm việc tại hãng kiểm toán hàng thế giới PwC Việt Nam cũng như sinh viên đang theo học chương trình.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Phụ huynh và các em học sinh đang đến dần

Thạc sỹ Nguyễn Anh Tuấn, Điều hành văn phòng Sunway HANU, giảng viên khoa FMT và chương trình OBU lên giới thiệu về chương trình đào tạo OBU và đối tác

 Thạc sỹ Nguyên Anh Tuấn, Điều hành văn phòng Sunway HANU

Chị Trịnh Thị Thu Trang, kiểm toán viên tại hãng kiểm toán hàng đầu thế giới PwC Việt Nam lên chia sẻ về môi trường học tập, kinh nghiệm làm thêm tại Malaysia cũng như công việc của kiểm toán viên. Tháng 6/2018 vừa qua, chị Trịnh Thị Thu Trang đã được ACCA vinh danh học viên có điểm thi cao nhất toàn Việt Nam với môn P7 – Kiểm toán nâng cao (cấp độ Strategic Professionals – cấp độ chuyên nghiệp tương đương với Thạc sỹ).

Chị Trịnh Thị Thu Trang, cựu sinh viên khóa OBU02, hiện đang làm kiểm toán viên tại hãng kiểm toán PwC (Việt Nam)

Buổi hội thảo cũng rất vinh dự khi có sự tham dự của anh Phạm Thành Đạt, cựu sinh viên khóa OBU02 chia sẻ những kinh nghiệm thực tập, tham gia hoạt động ngoại khóa tại Malaysia và công việc của tư vấn doanh nghiệp tại PwC Việt Nam. Năm 2017, nhóm anh Đạt và chị Phương Thảo ) OBU02 đã vượt qua gần 150 đội toàn Malaysia để vô địch cuộc thi PwC Trust Builders và được hãng kiểm toán PwC Malaysia nhận làm thực tập sinh bộ phận kiểm toán.

Anh Phạm Thành Đạt, cựu sinh viên khóa OBU02

Một trong những nỗi lo lắng của phụ huynh và em học sinh đó chính là rào cản ngoại ngữ khi học chương trình được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Sinh viên Ngô Phương Huyền, OBU05 đã có những chia sẻ rất thiệt thực từ chính kinh nghiệm của  bản thân từng là dân chuyên Toán.

Ngô Phương Huyền, OBU05

Phần giải đáp đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía phụ huynh và các em học sinh.

Phụ huynh và các em học sinh có rất nhiều câu hỏi thắc mắc băn khoăn

Phần đặc biệt của chương trình đó chính là rút thăm may mắn. Các bạn đã được nhận rất nhiều quà tặng hấp dẫn như vé xem phim, voucher trà sữa, áo phông Adidas từ Sunway TES Malaysia và máy tính bảng…


Nam sinh lớp 12 đến từ Sơn Tây đã nhận được phần quà giá trị nhất của chương trình là Máy tính bảng Lenovo