Văn phòng Sunway HANU

Văn phòng Sunway HANU được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Đại học Hà Nội với Đại học Oxford Brookes (Anh Quốc)Sunway TES (Malaysia) để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. 

Ra đời từ năm 2008 và chính thức đi vào giảng dạy từ tháng 03/2009, Sunway HANU đã mang đến cho sinh viên một môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế của Đại học Oxford Brookes (OBU). Sinh viên theo học chương trình không chỉ được học những kiến thức chuyên môn mà còn được rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này. Với học liệu của Đại học Oxford Brookes và đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại trường Đại học Hà Nội và Sunway TES, sinh viên sẽ được đào tạo về nghề nghiệp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. 

Hiện nay, văn phòng có tổ chức đào tạo 3 chương trình với tỷ lệ đỗ cao, bao gồm:

  • Chương trình Nền tảng Kế toán – Foundation in Accountancy (FIA) 
  • Văn bằng Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc  –  Association of Chartered Certified Accountants (ACCA)
  • Bằng cử nhân Kế toán Ứng dụng, Đại học Oxford Brookes – BSc (Hons) of Applied Accounting, Oxford Brookes, University, UK (OBU)

Xem chi tiết chương trình học tại đây: Chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (OBU)

Sunway HANU tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên

Văn phòng Sunway HANU tự hào là đối tác chiến lược cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty trong và ngoài nước. Sunway HANU đảm bảo 100% việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại BIG4 (PWC; Deloitte; EY; KPMG). Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có trong tay hai tấm bằng danh giá Quốc tế và hoàn toàn có thể tự tin khi làm việc tại các doanh nghiệp. 

Văn phòng SUNWAY HANU

Phòng 204, nhà B, Trường Đại học Hà Nội Km9, đường Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3554 4243

Hotline: 0964 233 653

Email: obu@hanu.edu.vn

Website: https://sunway.hanu.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/cunhanketoanhanu