Oxford Brookes University (Anh Quốc)

Đại học Oxford Brookes là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh với bề dày thành tích từ năm 1865 đến nay. Bằng việc luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên, trường luôn nằm ở thứ hạng cao trong các bảng đánh giá về chất lượng đào tạo như: 

  • Trường đại học hiện đại hàng đầu Vương quốc Anh theo QS World University Rankings 2020.
  • Hạng 41 The Guardian University Guide 2019 
  • Hạng 25 trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Anh (Times and Sunday Times  Good University Guide 2016)
  • Nằm trong top 50 trường đại học mới hàng đầu thế giới

Trường Đại học Oxford Brookes có đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau, một trong những ngành nghề nổi bật của trường là kế toán, kiểm toán. Năm 1998, trường Đại học Oxford Brookes và Hiệp hội  kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA) đã liên kết đào tạo chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (OBU). Đây là chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế do hai đơn vị trực tiếp xây dựng và quản lý. Việc học của bạn sẽ trở lên hiệu quả hơn khi bạn có thể lấy được đồng thời bằng cử nhân và bằng ACCA sau khi kết thúc khóa học.

Hiện nay, trường Đại học Oxford Brookes và Sunway TES (Malaysia) có hợp tác với trường Đại học Hà Nội đào tạo chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Toàn bộ chương trình học tập đạt chuẩn theo yêu cầu của Đại học Oxford Brookes do giảng viên trường Đại học Hà Nội và Sunway TES giảng dạy  100% bằng tiếng Anh. Chương trình đào tạo sẽ kéo dài tối thiểu 2,5 năm với lộ trình học tập như sau:

  • Năm 1:        Dự bị Tiếng Anh (Thí sinh có Chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương được phép bỏ qua năm học này và học thẳng lên chuyên ngành) và ACCA cấp độ cơ bản
  • Năm 2:        ACCA cấp độ kỹ năng
  • Năm 3:        Thực tập (6 tháng), Luận văn – Bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng

Sinh viên sẽ theo học hai năm đầu tại trường Đại học Hà Nội và năm ba sẽ chuyển tiếp sang học tại Sunway (Malaysia) với mức học phí không thay đổi. Chương trình đào tạo này sẽ mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội được học tập và tiếp cận với các phương pháp giảng dạy hiện đại, tài liệu học tập chuẩn quốc tế. Ngoài ra, sinh viên sẽ có cơ hội nhận bằng cấp quốc tế với chi phí học tập thấp hơn rất nhiều với chương trình tương đương tại nước ngoài.  

Xem chi tiết chương trình học tại đây: Chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (OBU)

 

2021-2022 Information Pack.