1. Giới thiệu chung

Chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (OBU) là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Hà NộiĐại học Oxford Brookes (Anh quốc) và Sunway-TES (Malaysia). Chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính với chuyên môn nghề nghiệp theo chuẩn mực quốc tế – IFRS (chương trình học các môn của ACCA – Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc). Bằng cử nhân OBU được đánh giá cao và công nhận toàn cầu; người học được đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

05 Điểm nổi bật của Chương trình:

• Chương trình bậc Cử nhân ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính duy nhất ở VN giảng dạy ACCA, nhận 2 bằng Quốc tế trong 1 chương trình học:
    • Bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của trường Oxford Brookes (trường Top Anh Quốc)
    • Văn bằng ACCA của Hiệp hội Kế toán Công Chứng Anh Quốc
  • Đảm bảo cơ hội việc làm tại các công ty kiểm toán hàng đầu trên thế giới (KPMG, PWC..)
  • Năm cuối du học tại trường Sunway TES (Malaysia) với học phí không đổi
  • Hoạt động ngoại khóa năng động, phát triển chuyên môn và xây dựng kỹ năng mềm diễn ra thường xuyên.
  • Học phí cho 3 năm học: 165.550.000 (đóng theo từng kỳ)

2. Giảng viên

• 100% giảng viên được đào tạo tại nước ngoài, tham gia tích cực vào mạng lưới đào tạo và nghiên cứu chuyên ngành.
  • Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ của các tổ chức hành nghề quốc tế ACCA, CFA, CIMA và có bề dày kinh nghiệm giảng dạy đến từ Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Sunway (Malaysia).

3. Môi trường học tập

• Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với nội dung chương trình của ACCA, các môn học được cập nhật liên tục.
  • Chương trình tập trung đào tạo kiến thức chuyên môn ngành Kế toán, Kiểm toán và Tài chính.. Thời gian hoàn thành khóa học: 3 năm.
  • Trường Đại học Hà Nội xây dựng một môi trường học truyền cảm hứng với cơ sở vật chất hiện đại, năng động, cùng các hoạt động định hướng nghề nghiệp, trải nghiệm sáng tạo và nhân văn. Sinh viên được tham dự những sự kiện trong lĩnh vực tài chính, kế toán; các hoạt động giao lưu quốc tế trong suốt quá trình học, dành riêng cho sinh viên chương trình Quốc tế.
  • Một số thành tích mà sinh viên OBU/ACCA đã đạt được: Vô địch cuộc thi “PwC Trust Builders” do hãng Kiểm toán hàng đầu thế giới PwC (Malaysia) tổ chức năm 2017; Vô địch Malaysia cuộc thi Audit Simulation tại Malaysia năm 2021; sinh viên có điểm thi cao nhất Việt Nam, Malaysia trong các kì thi hàng năm.
  • Sau khi tốt nghiệp ACCA, sinh viên có cơ hội tiếp tục học tập và nhận Bằng Thạc sĩ kế toán (Master in Professional Accountancy) do trường Đại học London cấp dưới khuôn khổ hợp tác giữa ACCA và Đại học London dành riêng cho học viên và hội viên ACCA; Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) do trường đại học Oxford Brookes cấp theo lộ trình dành riêng cho hội viên ACCA.

4. Học bổng và cơ hội du học của OBU/ACCA

5. Cơ hội việc làm của OBU/ACCA

• Sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin nắm giữ những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp: kế toán viên, kiểm toán viên, chuyên viên phân tích tài chính cấp cao, quản trị tài chính… Bằng OBU/ACCA được xem như tấm thẻ thông hành quốc tế đến bất cứ ngành nghề nào, có thể làm việc tại bất cứ nơi đâu trên thế giới, với mức thu nhập và vị trí công việc đáng mơ ước!
  • Sinh viên chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (OBU) có cơ hội thực tập và đảm bảo cơ hội việc làm với các công ty trong ngành tại Malaysia và Việt Nam.

6. Nội dung chương trình đào tạo

Lộ trình học tập