Hướng dẫn xét tuyển hồ sơ Chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (OBU) và quy trình tuyển sinh

Hạn nộp hồ sơ Xét tuyển học bạ Chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (OBU) đợt 1 là ngày 01/07/2021 sắp kết thúc rồi. Các bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn để nộp hồ sơ nhanh chóng không bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần trong đại gia đình OBU nhé.

Sunway HANU

Hướng dẫn xét tuyển hồ sơ Xét tuyển học bạ Chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (OBU)

Hồ sơ xét tuyển Chương trình Kế toán công chứng Anh Quốc ACCA lấy bằng Cử nhân Kế toán ứng dụng _ Đại học Oxford Brookes OBU bao gồm:

Ngoài ra:
– Đối với thí sinh đủ điều kiện và muốn thi tuyển học bổng thì điền thêm đơn bổ sung dưới đây:
Mẫu đơn xin học bổng (theo mẫu – Scholarship Application Form)
– Đối với thí sinh đủ điều kiện và muốn xét tuyển thẳng thì điền thêm đơn bổ sung dưới đây:
Mẫu đơn xin học bổng (theo mẫu – Direct Offer Form)

Ghi chú:
– Các giấy tờ dịch thuật công chứng sinh viên có thể nộp bản công chứng, bổ sung dịch thuật công chứng khi trúng tuyển
– Hồ sơ thí sinh gửi trực tiếp về địa chỉ: Văn phòng Sunway HANU – phòng 201 nhà B, trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Quy trính tuyển sinh

Chương trình xét tuyển qua 2 vòng gồm hồ sơ và phỏng vấn. Tuy nhiên đối với thí sinh xét tuyển học bổng sẽ xét thêm vòng thứ 3 là kiểm tra IQ (diễn ra sau kỳ thi THPT quốc gia). Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển chia làm 2 đợt gồm đợt 1 đến ngày 01/07, đợt 2 đến ngày 31/08.

Đơn vị liên hệ tuyển sinh

Trường Đại học Hà Nội giao Văn phòng SunwayHANU trực tiếp thu nhận hồ sơ, giải quyết các vấn đề liên quan đến tuyển sinh và thi học bổng năm 2017 theo Thông báo này.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Sunway HANU – Phòng 201 nhà B, Trường Đại học Hà Nội, Km9, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.3554.4243 – Hotline : 0964.233.653
Website: sunway.hanu.edu.vn