SunwayHANU tổng kết hội thảo tư vấn xét tuyến và thi học bổng chương trình OBU năm 2017

9h sáng Chủ Nhật, ngày 16/7 vừa qua Văn phòng SunwayHANU tổ chức Hội thảo Tư vấn xét tuyển Đại học và hướng dẫn thi học bổng ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes (UK) kết hợp văn bằng hành nghề kế toán kiểm toán công chứng Anh quốc ACCA. Chương trình được đào tạo trong 03 năm trong đó có 06 tháng học Tiếng Anh dự bị và 2.5 năm chuyên ngành. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được ĐẢM BẢO CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI BIG5 KIỂM TOÁN THẾ GIỚI tại Malaysia

Buổi hội thảo có sự tham dự của Tiến sĩ Phạm Ngọc Thạch – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội, Đại diện văn phòng SunwayHANU, Th.S Nguyễn Thị Minh Hiêu , Th.S Nguyễn Anh Tuấn, Anh Hoàng Tuấn Linh – Trưởng phòng Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo tại công ty kiểm toán quốc tế PwC Việt Nam – 1 trong 4 hãng kiểm toán lớn nhất thế giới hiện nay chia sẻ về cơ hội việc làm, môi trường làm việc cũng như giá trị bằng cấp của chương trình đối với nhà tuyển dụng.

HộI thảo có sự tham dự của quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm và muốn dự tuyển vào chương trình.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo: