Các chương trình học bổng lệ phí thi CFA – Phân tích đầu tư tài chính Mỹ

Chứng chỉ CFA(Chartered Financial Analyst) là một chứng chỉ dành riêng cho các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: chứng khoán, đầu tư, quản lý rủi ro, ngân hàng và tài chính. Chứng chỉ CFA được đánh giá rất cao bởi các công ty, nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp, nhà đầu tư và các tổ chức kinh doanh trên toàn thế giới. Chương trình CFA tập trung vào kĩ năng quản lý danh mục đầu tư và phân tích tài chính, áp dụng cho các loại tài sản khác nhau, cũng như cung cấp kiến thức tổng quát trong lĩnh vực tài chính.

Chương trình CFA gồm 03 cấp độ (level)

Với mong muốn mang đến cơ hội thực hiện mơ ước trở thành các chuyên gia phân tích đầu tư tài chính chuyên nghiệp cho học viên CFA toàn thế giới, CFA Institute triển khai rất nhiều chương trình học bổng như sau:

CFA Program Awareness Scholarships

Học bổng Awareness dành cho những đối tượng có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng học thuật và cộng đồng tài chính như giảng viên các trường đại học thuộc chương trình được công nhận hoặc đối tác (Recognized Universities and CFA Program Partner Schools) cũng như nhân viên các hãng truyền thông, cơ quan báo chí. Nếu đạt được học bổng này, bạn sẽ được giảm phí đăng ký chương trình CFA và giảm lệ phí thi CFA xuống còn tổng cộng 350$

Hàng năm, trường Đại học Hà Nội được CFA Institue dành tặng 5 suất học bổng, riêng VP SunwayHANU được nhận 3 suất. Học bổng chỉ dành riêng cho sinh viên đang theo học tại trường Đại học Hà Nội, đặc biệt ưu tiên sinh viên đại học Hà Nội theo học chương trình CFA tại SunwayHANU

Thông tin chi tiết tham khảo tại đây

CFA Program Access Scholarship

Học bổng Access: Học bổng này dành cho các đối tượng không có đủ khả năng tài chính để theo đuổi chương trình CFA. Học bổng được trao vào hoặc trước ngày 1/12 hằng năm và sẽ được áp dụng cho kỳ thi tháng 6 hoặc tháng 12 trong năm tiếp theo. Nếu đạt được học bổng này, bạn sẽ được miễn phí đăng ký chương trình CFA (450$) và giảm lệ phí thi CFA xuống còn 250$
Chi tiết tham khảo tại đây

Women’s Scholarships

Đây là chương trình học bổng mới của CFA Institute dành riêng cho phụ nữ – những người không đủ tiêu chuẩn tham gia các chương trình học bổng trên của CFA hoặc những người muốn lấy bằng CFA với mục tiêu hỗ trợ phụ nữ trên toàn thế giới nâng cao năng lực trong quản lý, đầu tư.

Thông tin chi tiết tham khảo tại đây

Ngoài ra còn có những chương trình học bổng khác của CFA Institute như  Regulator Scholarships, Media Scholarships.. bạn có thể tham khảo tại website CFA Scholarships

Hiện nay, VP SunwayHANU, VP thực thuộc trường Đại học Hà Nội đang tiến hành tuyển sinh chương trình Phân tích đầu tư tài chính Mỹ CFA level I và Level II khai giảng tháng 11 với chương trình học phí cực kì ưu đãi. Ngoài ra, học viên theo học tại SunwayHANU là sinh viên trường Đại Hà Nội sẽ có cơ hội nhận học bổng CFA Program Awareness Scholarships (02 suất).