Hội thảo tư vấn xét tuyển ĐH: OBU – Đường tới thành công

Cánh cổng Đại học ngày nay trở nên rộng mở hơn. Liệu tấm bằng Đại học sau khi tốt nghiệp đã đủ để chinh phục các nhà tuyển dụng?

Đăng kí ngay Hội thảo tư vấn xét tuyển ĐH “OBU – Đường tới thành công” diễn ra vào sáng Chủ Nhật, ngày 1/7/2018 tại Trường Đại học Hà Nội để có cơ hội nhận được những chia sẽ tư vấn về cơ hội và tương lai nghề nghiệp của lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tài chính…; bí quyết chinh phục học bổng đầu vào chương trình OBU’; Môi trường làm việc tại hãng kiểm toán hàng đầu thế giới; bí quyết để vượt qua nỗi sợ tiếng Anh và sở hữu IELTS chuẩn quốc tế ngay từ năm nhất ĐH.
Tham dự hội thảo bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn như máy tính bảng, vé xem phim, voucher trà sữa miễn phí…