Sinh viên chương trình OBU có điểm thi cao nhất toàn Việt Nam được Hiệp hội ACCA vinh danh

Ngày 27/6 vừa qua, ACCA đã tổ chức lễ vinh danh hội viên mới, học viên đã hoàn thành chương trình và học viên có thành tích điểm thi cao nhất toàn Việt Nam tại Khách sạn Melia Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự của tân hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội PGS.TS Nguyễn Văn Trào, lãnh đạo văn phòng Sunway HANU. Năm 2017 vừa qua, Sunway HANU – Trường Đại học Hà Nội rất vinh dự khi có sinh viên chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng do ĐH Oxford Brookes UK cấp bằng kết hợp văn bằng hành nghề kế toán kiểm toán công chứng Anh quốc ACCA góp mặt trong bảng thành tích học viên ACCA gổm:

1. Sinh viên Bùi Hà Thu Lớp OBU 04 (2 môn điểm cao nhất Việt Nam, và đứng thứ 5 toàn thế giới). Với thành tích học tập và ngoại khóa ấn tượng, nhà trường Đại học Hà Nội đã chính thức nâng mức học bổng học phí từ 30% lên 50% cho Hà Thu để hoàn thành chương trình OBU và cấp độ Professionals (tương đương thạc sỹ) của ACCA.
  2. Sinh viên Nguyễn Thái Hoàng – Lớp OBU 03
  3. Trịnh Thị Thu Trang – lớp OBU02 với thành tích môn P7 hiện đang làm việc tại hãng kiểm toán hàng đầu thế giới PwC Việt Nam
    Ngoài ra, Sunway HANU- Trường Đại học Hà Nội cũng rất vui mừng khi có 3 em khóa OBU02 chính thức  trở thành ACCA Affiliate.
    Một số hình ảnh của buổi lễ: