Get to know “TRIPLE PRIZE WINNER” – Gen Z ba lần đứng Top 1 Việt Nam có lời khuyên gì cho kỳ thi ACCA?

Trở thành Prize Winner hay đứng top 1 Việt Nam (lọt top) trong kỳ thi các môn của ACCA không phải là một điều đơn giản. Thế nhưng Công Huy lại một mình ẵm đến 3 giải Prize Winner (môn FA1- Ghi nhận các nghiệp vụ tài chính, MA1 – Thông tin dành cho quản lý và MA2 – Quản lý chi phí và tài chính). Gen Z cũng đã từng được Sunway phỏng vấn trong lần đứng top 1 Việt Nam môn thi FA1. Gặp lại Huy sau cú đúp chiến thắng của MA1 và MA2, hãy cùng lắng nghe đôi điều để “get to know Huy” cũng như bí kíp học tập và lời khuyên của bạn ấy nhé!

Phạm Công Huy, chàng trai Cự Giải sinh ngày 15/07/2002 đến từ Thanh Hóa. Hiện Huy đang là sinh viên khóa OBU-08 chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng tại Đại học Hà Nội. 

Nói về thành tích học tập, Huy cũng khá tự hào với 3 giải Prize Winner. Về môn học khó nhất, đồng quan điểm với phần đa sinh viên Sunway, Huy cho rằng đó là môn F1 – Business and Technology, đây cũng là môn thi mang lại cho Huy nhiều lo lắng nhất. Trái lại, MA1 – một trong những môn thi gen Z giật top là môn mà Huy cảm thấy tự tin nhất. 

Là một gen Z chính hiệu, Công Huy chọn thức khuya thay vì dậy sớm; thích nghi với việc học online, tự nghiên cứu tài liệu; yêu mến các môn chuyên ngành hơn kỳ tiếng Anh dự bị và dự định đi làm thay cho việc học tiếp Thạc sĩ. 

Các OBUer có bao nhiêu phần trăm tương đồng với Huy trong bảng “This or That” này?

Cuối cùng, TRIPLE PRIZE WINNER có lời khuyên gì cho kì thi các môn của ACCA? Hãy cùng xem ở ảnh bên nhé. 

Cảm ơn Huy vì những chia sẻ vô cùng chân thành. Mong rằng với sự nỗ lực và tài năng của mình, Huy sẽ không chỉ dừng lại ở con số 3 mà còn mang về nhiều giải Prize Winner, nhiều thành tích đáng tự hào hơn nữa. 

Hy vọng rằng, sau bài viết này, các bạn sinh viên sẽ tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của bản thân về vấn đề học tập. Và nếu có gì còn đang lăn tăn về con đường sắp tới, hay những tâm tư về vấn đề học tập hay trăn trở nào đó mà chưa biết  tỏ cùng ai thì đừng ngần ngại mà gửi tin nhắn đến fanpage “Chương trình Cử nhân Kế toán – Đại học Oxford Brookes tại Đại học Hà Nội”, thầy cô và anh chị luôn bên cạnh các em.

Các bạn có thể đọc thêm chia sẻ của các bạn sinh viên Sunway HANU có thành tích ấn tượng tại đây nhé!