Cuộc thi FAC 2018 cho sinh viên khối ngành kinh tế

The Future Accountant Contest (FAC) là một cuộc thi thường niên dành cho sinh viên khối ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính được tổ chức bởi CLB Kế toán, trường Đại học Hà Nội (HAC), dưới sự cho phép của Khoa Quản trị Kinh doanh & Du lịch, trường Đại học Hà Nội (FMT), được bảo trợ tổ chức bởi Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA), tài trợ bởi công ty TNHH KPMG Việt Nam & Văn phòng Sunway HANU.

Trong những năm qua, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự chú ý và tham gia của các bạn sinh viên cũng đạt được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp. Những điểm thay đổi trong “The Future Accountant Contest 2018” hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một không khí hoàn toàn mới lạ cùng với những phần thi thú vị nhưng cũng không kém phần gay cấn.

• CHI TIẾT VỀ CUỘC THI
    The Future Accountant Contest 2018 trải qua 4 vòng thi:
    – Vòng 1: General Test (22/9) —– Tại: ĐH Hà Nội
    – Vòng 2: Group Assessment (29/9) —– Tại: Văn phòng KPMG Hà Nội.
    – Vòng 3: Individual Interview (29/9) —– Tại: Văn phòng KPMG Hà Nội.
    – Vòng 4: Grand Finale (11/10) —– Tại: Hội trường ĐH Hà Nội
    Tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng xuyên suốt toàn cuộc thi.
  • ĐIỀU KIỆN THAM GIA
    – Sinh viên năm 2-3-4 đang theo học chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính và các chuyên ngành liên quan tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội và những người đã tốt nghiệp được 1 năm.
    – Sinh viên chưa tham gia vòng 2 và 3 của The Future Accountant Contest 2017.
    – Thành thạo tiếng A.
  •  GIẢI THƯỞNG
    – Quà tặng từ ACCA Việt Nam,
    – Cơ hội thực tập tại KPMG Việt Nam
    – 06 suất Soft Skill Teambuilding 2 ngày 1 đêm, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng từ Văn phòng Sunway HANU.
  • LINK ĐĂNG KÍ ONLINEhttp://bit.ly/hacfac18
    (Thời gian đăng ký: Từ 1/9/2018 đến 15/9/2018)
  • LIÊN HỆ
    CLB Kế Toán ĐH Hà Nội (HAC)
    Địa chỉ: ĐH Hà Nội, Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Email: hac.faccontest@gmail.com
    Facebook: https://www.facebook.com/HanuAccountingClub