Bí quyết ứng viên ‘đốn tim’ các công ty kiểm toán hàng đầu thế giới

Kế toán – Kiểm toán đang dần trở thành ngành công nghiệp hàng đầu, thu hút được nhiều nguồn nhân lực vượt trội trong xã hội. Hàng năm, tại Việt Nam, mỗi công ty thu hút được hàng ngàn đơn ứng tuyển, mở ra cơ hội tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp và cao cấp cho sinh viên mới ra trường.

Đi cùng với sự phát triển của kinh tế thế giới và hội nhập toàn cầu, tiêu chuẩn về chuyên môn của Kế toán – Kiểm toán cũng đòi hỏi phải nâng cao theo chuẩn mực quốc tế. Ngoài kiến thức chuyên môn cơ bản, khả năng về ngoại ngữ và các kỹ năng ứng dụng vào thực tiễn trong công việc được các nhà tuyển dụng lớn ưu tiên quan tâm hơn bao giờ hết. Các chương trình đào tạo ở trường đại học đang dần nâng cao chất lượng và phương pháp giảng dạy, tuy nhiên như vậy vẫn là chưa đủ cho một môi trường cạnh tranh về việc làm khốc liệt như hiện nay.

Tuy nhiên, với bằng cấp học thuật – BSc. (Hon) – đến từ các quốc gia lớn như Anh hoặc Mỹ cùng với một chứng chỉ quốc tế, ứng viên hoàn toàn có thể giành lợi thế rất lớn trong thi tuyển nhân sự ở các công ty kiểm toán hàng đầu.

Lý do nào khiến cho các bằng cấp và chứng chỉ quốc tế lại được tin tưởng đến vậy?
Học và thi các chứng chỉ đó ở đâu thì đáng tin cậy?
Cùng tìm hiểu chi tiết hơn tại bài viết:
https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/tuyen-sinh/bi-quyet-ung-vien-don-tim-cong-ty-kiem-toan-hang-dau-531541.html