ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO HỘI VIÊN ACCA

Trong thời kỳ thế giới ngày càng thay đổi, đòi hỏi các ứng viên luôn phải thích nghi, bổ sung các năng lực phù hợp để nổi bật trong thị trường tuyển dụng cạnh tranh. ACCA tự hào mang đến cho các học viên, hội viên dự bị và hội viên ACCA cơ hội sở hữu đồng thời tấm bằng thạc sĩ đến từ các tổ chức Giáo dục uy tín trên thế giới.

1. Sở hữu tấm bằng Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp của Trường Đại học London

Cùng với việc sở hữu một văn bằng chuyên nghiệp được cấp bởi tổ chức có uy tín và tư duy tiến bộ hàng đầu thế giới, các học viên và hội viên ACCA có thể đồng thời có thêm tấm bằng sau đại học đến từ Đại học London, một trong số 10 trường đại học tốt nhất thế giới.

Tham khảo chi tiết : https://www.accaglobal.com/an/en/qualifications/glance/university-of-london-uol-msc-in-professional-accountancy/uol-msc-professional-accountancy-overview.html

2. Sở hữu tấm bằng MBA top 10 bảng xếp hạng QS World online MBA năm 2018

Từ năm 2001, ACCA và trường đại học Oxford Brookes đã hợp tác thành công để đưa ra chương trình học kết hợp Global MBA – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh toàn cầu dành riêng cho các hội viên ACCA. 

Chương trình Oxford Brookes Global MBA là một chương trình học MBA dưới hình thức bán thời gian và trực tuyến linh động, phù hợp với các chuyên gia có kinh nghiệm và môi trường làm việc quốc tế. 

Tham khảo chi tiết: https://www.accaglobal.com/an/en/qualifications/glance/mba/overview.html

ACCA ngày càng chứng tỏ lợi thế là “tấm vé thông hành Quốc tế” của mình với nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các học viên. Tại Việt Nam, Sunway Hanu tự hào là đơn vị Giáo dục đầu tiên đào tạo theo sát chương trình ACCA với thời gian học rút gọn trong vòng 3 năm với môi trường giáo dục cởi mở, năng động, mang tính quốc tế.