Tại sao nên chọn ngành kế toán ?

Mong muốn của phụ huynh

TÔI MUỐN CON TÔI ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ NGHỀ NGHIỆP

Ngành kế toán có thể thỏa mãn tất cả những yêu cầu trên, và mang lại nhiều lợi ích hơn thế nữa:

  • Cơ hội thăng tiến và phát triển trong nghề nghiệp
  • Sự đảm bảo về cơ hội việc làm: tất cả các công ty, tập đoàn đều cần những kế toán chuyên nghiệp, thậm chí trong những giai đoạn khó khăn nhất.
  • Sự ổn định về tài chính: tất cả các kế toán viên đều có quyền yêu cầu được hưởng chế độ lương bổng tốt.

Một trong những cách phổ biến nhất để đảm bảo việc làm trong ngành kế toán là học bằng cấp do ACCA (Hiệp hội Kế toán Anh Quốc) cấp.

Hướng đi mới cho sinh viên

MÌNH MUỐN CÓ NHIỀU LỰA CHỌN PHONG PHÚ

Kế toán là ngành vô cùng đa dạng, có thể mang lại cho bạn hàng ngàn lựa chọn.
Bạn sẽ tìm thấy kế toán viên trong bất  kỳ công ty hoặc tập đoàn nào, của tư nhân cũng như của nhà nước, trong lĩnh vực sản xuất hay dịch vụ. Các công ty đều phụ thuộc vào lực lượng kế toán viên, và một số đông các doanh nhân thành đạt nhất thế giới đều là những chuyên viên kế toán. Điều này chứng tỏ rằng kế toán vẫn luôn là chìa khóa mở mọi cánh cửa dù bạn muốn phát triển sự nghiệp trong bất kỳ ngành nghề nào.
Chế độ lương bổng dành cho kế toán viên cũng luôn được xem trọng, không giới hạn cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp. Quan trọng hơn, kỹ năng và kiến thức của một kế toán viên luôn được trân trọng bởi ban lãnh đạo công ty bởi họ đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự sống còn của một doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn về kinh tế.

TÔI MUỐN CON CÁI MÌNH CÓ MỘT NGHỀ NGHIỆP VỮNG VÀNG

Khi trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp, con em quí vị sẽ trở thành một phần quan trọng của một hội nghề nghiệp và chắc chắn rằng với kiến thức và kỹ năng chuyên môn có được con em quí vị sẽ có những cơ hội nghề nghiệp phong phú. Kế toán là một ngành được xã hội công nhận và tôn trọng.

MÌNH MUỐN LÀM VIỆC Ở ĐA DẠNG LĨNH VỰC

Với bằng cấp kế toán phù hợp, bạn có thể gây dựng sự nghiệp trong bất cứ lĩnh vực nào, có thể là điện ảnh, truyền thông, thể thao, hay du lịch, cũng có thể là ngành ngân hàng, bán lẻ, tổ chức từ thiện, hay làm việc cho chính phủ.

Tại sao lại chọn ACCA?

TÔI MUỐN CON CÁI MÌNH CÓ ĐỊNH HƯỚNG ĐÚNG ĐẮN

ACCA (Hiệp hội Kế Toán Công chứng Anh Quốc) là hiệp hội kế toán chuyên nghiệp toàn cầu và có số lượng hội viên đông đảo trong số các hội nghề nghiệp quốc tế.

Mạng lưới phủ sóng quốc tế
ACCA đã phát triển một mạng lưới toàn cầu không hiệp hội nào sánh bằng – chúng tôi có 80 văn phòng toàn cầu với số lượng sinh viên và hội viên tại 170 quốc gia. Do đó chúng tôi có thể hỗ trợ nghề nghiệp cho con em của quý vị ở bất cứ đâu.
Danh tiếng toàn cầu
Với lịch sử thành lập hơn 100 năm, chúng tôi đã và đang thiết lập danh tiếng của những bằng cấp và chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt được công nhận bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính.
Tính linh hoạt
Các bằng cấp của ACCA mang đến cho con em quý vị nhiều lựa chọn và cơ hội làm việc trong các lĩnh vực khác nhau – kiểm toán, tài chính doanh nghiệp, quản lý công – tại nhiều vị trí và vai trò khác nhau – từ kế toán, kiểm toán viên đến kế toán trưởng, giám đốc tài chính, hoặc giám đốc điều hành.

MÌNH MUỐN CON ĐƯỜNG NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ

ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc) là một trong những con đường được ưa chuộng nhất để khởi nghiệp trong ngành Kế toán.

Chúng tôi được công nhận rộng rãi
ACCA đã có kinh nghiệm đào tạo hơn 100 năm nay và danh hiệu hội viên ACCA  đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự công nhận và đánh giá cao trên thế giới. Điều này giải thích vì sao danh hiệu ACCA là một tài sản vô cùng giá trị cho con đường nghề nghiệp của bạn.

Chúng tôi rất linh hoạt 
Với bằng cấp của ACCA, bạn có thể làm việc tại bất cứ lĩnh vực nào hoặc ngành nghề nào, từ doanh nghiệp tư nhân đến quản lý công, từ ngành sản xuất đến ngành dịch vụ. Bằng cấp kế toán không có nghĩa sự nghiệp của bạn bị giới hạn trong công việc của những kế toán hay kiểm toán viên, mà bạn hoàn toàn có thể được thăng tiến lên vị trí của một giám đốc điều hành hoặc tự xây dựng một doanh nghiệp cho riêng mình.

Đẳng cấp của ACCA

TÔI MUỐN CON GÁI MÌNH PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TRONG NGÀNH KẾ TOÁN

Có nhiều sự lựa chọn cho sự khởi đầu trong ngành kế toán với bằng cấp của ACCA, việc lựa chọn bằng cấp nào phụ thuộc vào trình độ và khả năng hiện tại của bạn.

Bằng ACCA thực sự sẽ mở ra vô số cơ hội nghề nghiệp cho học viên, bởi đây là một bằng cấp được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới và trong lĩnh vực khác nhau. 

Đặc biệt, chương trình liên thông giữa ACCA và trường ĐH Oxford Brookes của Anh Quốc cho phép sinh viên có thể vừa lấy bằng của ACCA vừa đạt được bằng Cử nhân chuyên ngành Kế toán Ứng dụng quốc tế mà hoàn toàn không phải sang Anh du học. Chương trình này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc để lấy được 3 bằng quốc tế (2 bằng nghề nghiệp CAT & ACCA, 1 bằng Cử nhân) trong khoảng thời gian từ 3-4 năm, và từ đó sẽ giúp tăng cơ hội nghề nghiệp lên đáng kể.

MÌNH MUỐN CÓ CƠ HỘI ĐI DU LỊCH

Chương trình ACCA được thiết kế với tính linh hoạt cao nhất, tạo điều kiện thuận lợi và sex dàng  nhất cho các học viên – học toàn phần, bán phần, hoặc thậm chí học từ xa. Các bạn trẻ yêu thích du lịch, khám phá cũng có thể kết hợp việc học với những hành trình đây đó của mình, bởi ACCA có đến 350 trung tâm thi ở 160 quốc gia và mạng lưới của 80 văn phòng toàn cầu, sẵn sàng hỗ trợ học viên của ACCA ở bất cứ đâu.

ACCA cũng hỗ trợ cho học viên bằng cách xem xét , kiểm tra chất lượng, và lập danh sách các trung tâm đào tạo được  chứng nhận chất lượng, nhằm đảm bảo các học viên được đào tại theo chuẩn mực của ACCA

“Trang bị cho mình tấm bằng ACCA sẽ giúp thúc đẩy sự thăng tiến trong nghề nghiệp của bạn. Chương trình sẽ mang lại cho bạn không những kiến thức chuyên môn vững vàng, mà còn cơ hội thay đổi môi trường làm việc toàn cầu với những chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất.”

– Kelly Chan, Giám đốc Tài chính, Chi nhánh tại Hồng Kông của tập đoàn Moet Henessy Diageo.