SunwayHANU tổ chức chương trình từ thiện “Hè yêu thương 2017” tại làng trẻ Hòa Bình

“Hè yêu thương 2017” – chương trình thiện nguyện được tổ chức vào 13h, Thứ Sáu, ngày 12/05/2017 tại Làng trẻ Hòa Bình (số 35 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) nơi đang nuôi dạy 150 trẻ em dị tật bẩm sinh, nhiễm chất độc da cam từ 1 đến 20 tuổi.Đây là hoạt động ngoại khóa thường niên của văn phòng SunwayHANU (trường Đại hoc Hà Nội) tổ chức cùng với sự tham gia của sinh viên chương trình chính quy quốc tế Cử nhân Kế toán Ứng dụng với thời gian đào tạo 03 năm do Đại học Oxford Brookes (UK) và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) cấp bằng. Cùng với sự nỗ lực thực hiện sứ mệnh đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội,

 SunwayHANU luôn mong ước những sinh viên của chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng trở thành 1 con người vừa có Tài vừa có Tâm. Cái “Tâm” thể hiện ở trách nhiệm với bản thân, gia đình; sự đóng góp, cống hiến cho cộng đồng, xã hội.
***Chương trình cũng rất mong muốn nhận được sự quan tâm, tham gia, ủng hộ của các nhà hảo tâm để mang đến cho các em của Làng trẻ Hòa Bình (Thanh Xuân) những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc đời này. Chúng tôi luôn tin rằng ba chiếc chìa khóa dẫn tới cuộc sống mãn nguyện: quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác, chia sẻ cùng người khác.
Link đăng kí tham gia:  https://goo.gl/forms/HIBkI9DRtBipyPUV2
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
VĂN PHÒNG SUNWAY HANU:
 Địa chỉ: Phòng 201 nhà B, Đại học Hà Nội. Số 264-266 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 096 423 3653 / 04.3554.4243
 Website: www.sunway.hanu.edu.vn