Sunway HANU thông báo khai giảng Chương trình lấy bằng hành nghề kế toán kiểm toán công chứng Anh quốc ACCA Parttime

• Bằng ACCA được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Tại Việt Nam, ACCA được các nhà tuyển dụng, các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng và thuế đánh giá cao. (Chỉ cần thi qua 03 môn trở lên, bạn sẽ được miễn vòng Kiểm tra kiến thức chuyên môn của hãng kiểm toán quốc tế hàng đầu thế giới KPMG)
  • Một trong những lợi thế khi theo học ACCA bạn sẽ nhận được Chứng chỉ (Certificate) khi xong mỗi cấp độ.
  • Chương trình học của ACCA được thiết kế linh hoạt với nhiều cấp độ đầu vào dành cho mọi đối tượng. Đặc biệt được đào tạo bằng Tiếng Anh sẽ giúp bạn vừa nâng cao chuyên môn vừa cải thiện ngoại ngữ. Do vậy nếu bạn muốn theo đuổi lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tài chính thì đây sẽ là 1 trong những lựa chọn hàng đầu để bạn cân nhắc.
  • Chương trình ACCA tại Sunway HANU được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài đến từ trường Đại học Hà Nội, sở hữu chứng chỉ ACCA cũng như kinh nghiệm tại các tổ chức lớn như KPMG (Úc, Việt Nam), Deloitte (Úc, Việt Nam), World Bank, UNDP…
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh + Tiếng Việt
  • Học phí (đã bao gồm tài liệu) chi tiết trong Poster