Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng OBU

Sáng ngày 25/8/2017, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức chương lễ khai giảng chào đón tân sinh viên năm học 2017-2018.

Sau khi kết thúc lễ khai giảng của trường Đại học Hà Nội, Văn phòng Sunway HANU đã tổ chức buổi “Chào đón tân sinh viên ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes UK cấp bằng kết hợp văn bằng hành nghề kế toán kiểm toán công chứng Anh quốc ACCA”. Buổi lễ khai giảng có sự tham dự của: Chị Lê Thị Ngọc Hà – Giám đốc đối ngoại khối Giáo dục và Đào tạo, đại diện cựu sinh viên Anh Phạm Thành Đạt – ACCA Affiliate, Thực tập sinh tại hãng kiểm toán hàng đầu thế giới PwC Malaysia, đại diện sinh viên OBU04 – Bùi Hà Thu, đại diện các câu lạc bộ do VP SunwayHANU bảo trợ – CLB Chứng Khoán ĐH Hà Nội (SIC), Câu lạc bộ Kế toán (HAC), Câu lạc bộ phát triển năng lực lãnh đạo hiệu quả (DEL HANU).

Một số hình ảnh kỉ niệm của buổi lễ: