Họp phụ huynh khóa OBU 03 & OBU 04 Chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng năm 2016

Chủ Nhật ngày 27/11/2016 Văn Phòng SunwayHANU tổ chức buổi họp phụ huynh sinh cho sinh viên Chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng với thời gian đào tạo 03 năm, được nhận 02 văn bằng do trường Đại học Oxford Brookes (Anh Quốc) và Hiệp hội kế toán Công chứng Anh (ACCA) cấp. Sinh viên theo học chương trình được ĐẢM BẢO CƠ HỘI VIỆC LÀM tại 05 hãng kiểm toán lớn hàng đầu thế giới tại Malaysia.

Buổi họp phụ huynh có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Minh Hiếu – Điều hành Văn phòng SunwayHANU, thầy Nguyễn Anh Tuấn, Thầy Phạm Văn Hùng giảng viên của chương trình cùng quý phụ huynh của 02 khóa.

Trong buổi họp phụ huynh, VP SunwayHANU đã báo cáo về tình hình học tập trong thời gian vừa qua của cả 02 lớp, kế hoạch triển khai học kì 2 năm 2016-2017, định hướng theo học tại Malaysia hay tại Việt Nam và tổng kết cũng như kế hoạch hoạt động ngoại khóa cho sinh viên theo học Chương trình.
Buổi họp đã nhận được rất nhiều ý kiến, nguyện vọng cũng như giải đáp tất cả những thắc mắc của quý phụ huynh khi cho con theo học Chương trình cũng như lựa chọn chuyển tiếp cho con sang Malaysia đặc biệt những chia sẻ từ giảng viên của chương trình

Với mong muốn kết nối giữa nhà trường trường- phụ huynh – học sinh, VP hy vọng rằng, buổi họp phụ huynh đã phần nào giúp phụ huynh yên tâm trong việc cho con em theo học Chương trình OBU.
Cuối cùng, VP SunwayHANU chân thành gửi lời cảm ơn tới quý thầy cô đã tận tụy, nhiệt huyết với chương trình, cảm ơn tới quý phụ huynh đã dành thời gian tham dự buổi họp. Chúc quý thầy cô và quý phụ huynh sức khỏe-hạnh phúc-thành công!