Hội thảo gặp gỡ trực tiếp giữa sinh viên ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng OBU/ACCA với đại diện đến từ trường Đại học Oxford Brookes UK

Thứ Tư, ngày 25/10/2017, Văn phòng Sunway HANU (Trường Đại học Hà Nội) phối hợp với Văn phòng Đại diện Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc ACCA Việt Nam tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp giữa sinh viên đang theo học ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng (OBU) do Đại học Oxford Brookes UK cấp bằng kết hợp văn bằng hành nghề kế toán kiểm toán công chứng Anh quốc ACCA.

Buổi hội thảo có sự tham dự của Mr.Geoff Heron, Progamme Lead, BSc Applied Accounting, Oxford Brookes University, Anh Phạm Thành Đạt, cựu sinh viên chương trình hiện đang làm việc tại bộ phận Tư vấn doanh nghiệp tại một trong những hãng kiểm toán quốc tế hàng đầu thế giới PwC Việt Nam

Buổi hội thảo tập trung vào các vấn đề chính: Các quy định để tham gia lấy bằng OBU, các quy định đối với bài luận văn, cơ chế hướng dẫn làm luận văn và những hỗ trợ khác. Đặc biệt các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận được những chia sẻ kinh nghiệm đến từ cựu sinh viên Phạm Thành Đạt hiện đang làm việc tại hãng kiểm toán hàng đầu thế giới PwC (Việt Nam).

Buổi hội thảo đã giải đáp được rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc của sinh viên chương trình OBU về vấn đề làm luận văn.

Sau buổi hội thảo, Giám đốc chương trình Mr. Geoff Heron có buổi họp riêng với ban lãnh đạo văn phòng Sunway HANU và đại diện Văn phòng ACCA Việt Nam

Một số hình ảnh của buổi hội thảo: