Prize winner – Niềm tự hào của Sunway HANU

Mặc dù Kế – Kiểm chưa bao giờ là ngành dễ chinh phục, nhưng tại Sunway HANU, với sự giảng dạy tận tâm và chuyên nghiệp, ở đây luôn có những sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu Prize Winner trong các kỳ thi của ACCA.
Prize Winner (tên gọi danh giá cho các học viên ACCA đạt điểm cao nhất môn ở Việt Nam trong các kỳ thi ACCA chính thức).

TRƯƠNG THỊ PHƯƠNG THẢO

Phương Thảo là sinh viên khóa 04 của Sunway HANU, đã xuất sắc giành được Prize Winner môn AAA trong năm học thứ 3 tại Malaysia. Môn AAA/ P7 (Advanced Audit& Assurance – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo nâng cao) là môn học thuộc cấp độ Chuyên môn, tương đương với trình độ thạc sĩ. 

Việc Thảo đạt được Prize Winner môn AAA ngay khi chưa tốt nghiệp chính là một minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực bền bỉ, không ngừng học hỏi. 

Hiện tại, Thảo từng làm Transfer Pricing Associate tại EY – một công ty hàng đầu thế giới về Kế toán – Kiểm toán thuộc BIG4. 

 KHÁNH DUY

Là sinh viên OBU khóa 07 với 4 lần đạt Prize Winner.

Duy đã từng là sinh viên ngành Tự động hóa điều khiển của Học viện Kỹ thuật quân sự. Sau đó, cảm thấy không phù hợp với môi trường học tập cũ, Duy đã xin thôi học và có khoảng một năm đi làm các công việc khác nhau. Và cuối cùng, quyết định quay trở lại với việc học, Duy đã lựa chọn Sunway HANU là nơi để viết lên những trang mới của cuộc đời. 

Phương pháp học được Duy chia sẻ là tập trung nghe giảng trên lớp kết hợp với tự học ở nhà hay học nhóm với bạn bè. Việc nghe giảng trên lớp là vô cùng quan trọng, đó sẽ là nền tảng cho việc tự học hiệu quả.   .

PHẠM CÔNG HUY

Phạm Công Huy, chàng trai Cự Giải sinh ngày 15/07/2002 đến từ Thanh Hóa. Huy là sinh viên khóa OBU08 chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng tại Đại học Hà Nội. Huy đã đạt được một thành tích rất ấn tượng với: 

Top 1 Việt Nam (top 11 thế giới) môn Ghi nhận các nghiệp vụ tài chính (FA1) 
Top 1 Việt Nam (Top 7 Thế giới) môn Thông tin dành cho quản lý (MA1) 
Top 1 Việt Nam (Top 7 Thế giới) môn Quản lý chi phí và tài chính (MA2) 

Một điều thú vị là, là một gen Z chính hiệu, Công Huy chọn thức khuya thay vì dậy sớm; thích nghi với việc học online, tự nghiên cứu tài liệu; yêu mến các môn chuyên ngành hơn kỳ tiếng Anh dự bị và dự định đi làm thay cho việc học tiếp Thạc sĩ.   

LÊ HÀ PHƯƠNG

Phương

Lê Hà Phương là sinh viên khóa OBU08. Phương đạt được thành tích đáng tự hào:

Top 1 Việt Nam (Top 11 thế giới) môn Quản lý hồ sơ tài chính (FA2) .

Hà Phương là một cô gái năng động, khi còn là tân sinh viên, Phương đã tham gia CLB HAC – CLB Kế toán trường ĐH Hà Nội. Tại đây Phương đảm nhận vị trí leader cho sự kiện Halloween của CLB và văn phòng Sunway Hanu. 

Ngoài ra Phương có tham gia một buổi meeting gặp gỡ các anh chị khóa trên do văn phòng Sunway tổ chức. 

ĐỖ THÚY HIỀN 

Hiền là sinh viên khóa 09, đạt Top 1 Việt Nam (Top 10 Thế giới) môn Thông tin dành cho quản lý (MA1) 

Thúy Hiền từng nói rằng Sunway HANU đến với Hiền như một cái duyên và trở thành môi trường phù hợp với Hiền.
Hiền cũng không quên gửi gắm lời khuyên tới các tân OBU10: “Trong kỳ học sắp tới, các bạn hãy cố gắng học thật tốt kì Tiếng Anh dự bị để có nền tảng học các môn sau này, nếu đủ tự tin thì thi luôn bằng Ielts vì sau này các bạn cũng sẽ phải lấy bằng để đủ điều kiện sang năm 3. Tuy là học hơi cực nhưng mà Sunway HANU chiều sinh viên lắm. Yên tâm nha! “ 

Trên đây là danh sách Prize Winner của Sunway HANU. Hy vọng rằng, sau bài viết này, các bạn sinh viên sẽ tìm được hình mẫu hay đơn giản là động lực để phấn đấu học tập. Dù bạn là ai, chỉ cần bạn là OBUer, chỉ cần bạn nỗ lực cố gắng thì bạn luôn là niềm tự hào của Sunway HANU.