Học ba năm kế toán, nhận hai bằng cử nhân quốc tế

Chỉ với 03 năm học toàn thời gian, sinh viên tốt nghiệp sở hữu bằng đại học chuyên ngành Kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes, Anh quốc cấp và bằng hành nghề Kế toán, Kiểm toán, Tài chính do Hiệp hội ACCA cấp.

Đây là điểm vượt trội của Chương trình OBU của Đại học Hà Nội, kết hợp với Đại học danh tiếng Oxford Brookes (Anh quốc) do văn phòng Sunway HANU tuyển sinh. Như vậy, với thời gian chỉ bằng 3/4 của đa số chương trình đào tạo cử nhân khác hiện nay trên cả nước (cả công lập và quốc tế), sinh viên đã có thể đạt đủ tiêu chuẩn để tham gia vào thị trường lao động chất lượng cao.

Đảm bảo cơ hội việc làm sau khi ra trường

Nếu vấn nạn thất nghiệp luôn làm nhiều sinh viên tại nước ta lo lắng, thì điều này gần như không xảy ra với các bạn theo học chương trình OBU. Bởi sau khi ra trường, sinh viên sẽ được hỗ trợ cơ hội nghề nghiệp từ văn phòng Sunway HANU, và những cơ hội nghề nghiệp này không chỉ giới hạn ở trong nước mà còn tại nước ngoài. Hiện nay, nhiều học viên của chương trình đang thực tập trong tập đoàn tài chính hàng đầu tại Malaysia.

Nguyễn Thị Duyên- một trong những sinh viên của Sunway HANU hiện đang làm việc tại ông ty kiểm toán BDO, Malaysia – 1 trong 5 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới – với mức lương khởi điểm 1,000 USD/ tháng

Mức học phí ưu đãi

Mức học phí của chương trình OBU đang rất hấp dẫn nhiều bạn sinh viên. Đặc biệt, những sinh viên có thành tích tốt cũng có được đăng kí vào những suất học bổng có giá trị toàn phần và bán phần khóa học.

Học những chuyên gia kế toán – kiểm toán hàng đầu

OBU do Sunway HANU tổ chức đang nằm trong top đầu với nhiều nhận xét tích cực về chất lượng trên các diễn đàn về kế toán, tài chính…

Không chỉ có giáo trình giảng dạy được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với sinh viên Việt Nam nói chung, mà Sunway HANU còn mang lại đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tiền thân là những chuyên gia kế toán- kiểm toán hàng đầu.

Đáng kể phải nói đến những giảng viên từ Sunway TES của Malyasia như: Cô Santha Krishnan, ACCA, AIA (UK) với 9 sinh viên đạt điểm cao nhất thế giới; Thầy Michael Exhangoa, ACMA, vô cùng nổi tiếng với 20 năm giảng dạy chuyên ngành tài chính tại khắp các quốc gia Malaysia, Hong Kong, Cambodia, Uganda… với hàng chục sinh viên điểm cao nhất Malaysia và thế giới…

Đăng kí dễ dàng, không giới hạn độ tuổi

Với chương trình OBU, chỉ cần bạn từ 18 tuổi trở lên và quan tâm đến ngành Kiểm toán- Kế toán là có khả năng tham gia đăng kí vào chương trình. Ngoài ra, đầu vào OBU cũng không xét tuyển điểm thi Đại học mà chỉ cần điểm trung bình trong học bạ cấp III.

Các bạn quan tâm có thể liên lạc với văn phòng Sunway Hanu qua số điện thoại: 04.35544243 hoặc 0964 233 653 để nhận tư vấn trực tiếp cũng như học phí chi tiết.

Văn phòng Sunway Hanu:

Địa chỉ: Phòng 201 nhà B, Đại học Hà Nội

Số 264-266 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.3554.4243

Website: www.sunway.hanu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/SunwayHANU