Hiệu trưởng trường Đại học Hà Nội tiếp đón đại diện Sunway TES

Buổi gặp gỡ giữa đại diện đến từ Đại học Sunway (Sunway University, Malaysia) – bà Lum Pey Wah và Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội PGS.TS Nguyễn Văn Trào, cùng lãnh đạo phòng Hợp tác Quốc tế và văn phòng Sunway HANU ngày 28/6 nhằm đưa ra chiến lược hợp tác và phát triển chương trình OBU/ACCA trong thời gian tới. Đồng thời, bà Lum Pey Wah cũng có buổi làm việc riêng với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Sunway HANU để cập nhật những thay đổi đào tạo chương trình OBU và ACCA tại Sunway TES.

Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội PGS.TS Nguyễn Văn Trào và giám đốc chương trình ACCA tại Sunway TES (Malaysia)

Sunway TES (ĐH Sunway, thuộc tập đoàn giáo dục Sunway Malaysia) được biết đến là cái nôi đào tạo kiểm toán kế toán hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đại diện Sunway TES cập nhật những thay đổi chương trình OBU, ACCA cho đội ngũ nhân viên Sunway HANU