Cơ hội đảm bảo nghề nghiệp với 2 văn bằng quốc tế danh tiếng hàng đầu thế giới

Chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (OBU), Anh Quốc là chương trình giáo dục chất lượng cao của Trường Đại học Hà Nội do văn phòng Sunway-HANU chịu trách nhiệm trực tiếp quản lý và đào tạo.

Chỉ với 03 năm (06 kỳ) theo học chương trình, sinh viên sẽ sở hữu 02 văn bằng quốc tế được công nhận toàn cầu – bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng và văn bằng hành nghề kế toán kiểm toán ACCA do Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh cấp.

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng AnhVới những học viên có điểm IELTS từ 5.5 hoặc trình độ Tiếng Anh tương đương được phép bỏ qua Chương trình học dự bị tiếng Anh. Năm đầu tiên, sinh viên sẽ được học ACCA cấp độ cơ bản, kiến thức cơ sở ngành và các môn về kế toán và kinh doanh. Bước sang năm thứ hai, sinh viên sẽ chuyển tiếp học lên ACCA cấp độ kỹ năng, các môn nâng cao về kế toán và kinh doanh. Năm cuối, sinh viên thực tập và nộp luận văn theo quy định của Đại học Oxford Brookes (Anh). Đặc biệt sinh viên cũng có thể lựa chọn học chuyển tiếp năm cuối tại ĐH Sunway, Malaysia với mức học phí không thay đổi.

Mỗi năm, văn phòng Sunway-HANU sẽ tuyển sinh hai đợt vào kỳ mùa xuân ( tháng 4 ) và kỳ mùa thu (tháng 10).

Bên cạnh việc giảng dạy, nâng cao kiến thức cho sinh viên, văn phòng Sunway-HANU luôn chú trọng đến việc rèn luyện các kỹ năng mềm, phát triển kỹ năng làm việc cho sinh viên qua các cuộc thi, các buổi hội thảo, định hướng nghề nghiệp, chuyến thăm quan khảo sát tại doanh nghiệp nhằm để sinh viên hiểu và chuẩn bị hành trang cần thiết đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hơn thế, sinh viên còn được tham gia các chuyến du lịch, tham gia tình nguyện, làm từ thiện, được định hướng sinh viên trở thành người vừa có tài vừa có tâm…

Hoạt động dã ngoại của sinh viên chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng tại trường Đại học Hà Nội
Sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa của trường
Giờ học Tiếng Anh cùng thầy giáo nước ngoài

Sau khi nhận được văn bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của ĐH Oxford Brookes, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội lựa chọn cho tương lai nghề nghiệp như sau: tiếp tục theo đuổi con đường sự nghiệp Kế toán của mình bằng việc theo học cấp chuyên sâu (học thêm 5 môn) của ACCA để lấy bằng ACCA hoặc đi làm để tích lũy kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, chỉ cần làm thêm luận văn, sinh viên có cơ hội nhận được bằng Thạc sĩ của trường University of London – một trong những trường Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới.

Đặc biệt sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ được đảm bảo cơ hội việc làm tại một trong năm công ty kiểm toán hàng đầu thế giới. Với hai văn bằng quốc tế, sinh viên có thể chọn lựa lĩnh vực làm việc: kế toán kiểm toán, thuế, phân tích tài chính, trợ lý ngân sách, quản trị rủi ro, kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ cũng như có cơ hội làm việc ở tất cả các cơ quan, công ty trong và ngoài nước.

Văn phòng Sunway-HANU, được thành lập vào tháng 11 năm 2008, là văn phòng hợp tác giữa tổ chức giáo dục SunwayTES, Malaysia và trường Đại học Hà Nội (HANU).

Văn phòngSunway-HANU tập trung đào tạo các văn bằng về Kế toán, Kiểm toán, Tài chính của Hiệp hội Kế toán Công Chứng ACCA và Hiệp hội Đầu tư và Phân tích Tài chính Mỹ CFA. Sau 2 năm hoạt động, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn, cơ sở vật chất hiện đại, tỷ lệ đỗ của học viên cao, văn phòng Sunway-HANU đã được công nhận thành cơ sở đào tạo đạt chất lượng cao.