Cảm nhận của học viên CFA tại Sunway HANU

SunwayHANU chúc các bạn học viên CFA của khóa Tháng 1/2013 đạt được kết quả thi như ý muốn!

Nguyễn Phương Anh: “Cám ơn SunwayHANU đã rất tận tâm trong việc giúp đỡ quá trình học CFA của mình. Mình cảm thấy đã có một sự lựa chọn rất sáng suốt khi theo học chương trình CFA tại đây vì mình đã được tiếp xúc gần gũi hơn với những thầy cô giáo mà mình yêu thích cũng như hâm mộ nhất. Chúc Sunway tiếp tục phát triển tốt!

Bùi Tuyết Thanh:”Mình rất cám ơn SunwayHANU đã tổ chức khóa học ôn CFA rất hữu ích cho mình cũng như các bạn học viên. Đội ngũ thầy cô giáo của văn phòng giúp chúng mình hiểu và nhớ kiến thức một cách hiệu quả. Văn phòng tạo cho chúng mình một không gian học rất thú vị: thoáng đãng và có nhiều đồ ăn, đồ uống, tạo động lực học tốt.”

Tống Mỹ Hạnh:”Trong suốt quá trình học tập tại SunwayHANU, mình có cơ hội làm quen với nhiều bạn mới và học hỏi thêm nhiều điều mới từ các thầy cô. Em xin cảm ơn các thầy cô, các bạn rất nhiều! Em yêu cô Bình péo! Em yêu cô Vân Anh và các thầy cô khác rất nhiều!

Đặng Hồng Phương Linh: “Trong suốt khóa học, các thầy cô rất nhiệt tình giúp đỡ học viên, mặc dù khối lượng kiến thức khá lớn với thời gian mỗi buổi cũng hạn chế. Nhưng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô, mình cảm thấy cũng tự tin hơn trong việc học.”