GIẢI MÃ TÀI NĂNG GEN Z: BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI – ACCA PRIZE WINNER

Dù học trực tuyến “khó khăn đủ đường”, thế nhưng với những chiến binh OBU-08 theo học Chương trình ACCA/OBU – Đại học Hà Nội, các bạn không những vượt qua thách thức của việc học trực tuyến mà còn tận dụng và biến nó thành cơ hội. Hai bạn gen Z đầy tài năng của Sunway HANU đã giành top 1 Việt Nam, trở thành ACCA Prize Winner.

Sunway HANU độc chiếm bảng thành tích ACCA Prize Winners kỳ tháng 9/2021
Sunway HANU độc chiếm bảng thành tích ACCA Prize Winners kỳ tháng 9/2021

Trải qua gần một năm học với phần lớn thời gian học trực tuyến, nhiều sinh viên nhận định học online “khó khăn đủ đường”. Từ việc bài học khó hiểu hơn do khoảng cách thầy trò tới những chán nản, mệt mỏi do phải ngồi lâu trước màn hình máy tính.

Thế nhưng với những chiến binh OBU-08 theo học Chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (OBU), trường Đại học Hà Nội đầy tài năng, các bạn không những vượt qua những thách thức của việc học trực tuyến mà còn tận dụng và biến nó thành cơ hội.

Theo thông báo của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh, hai sinh viên khóa OBU 08 đã độc chiếm bảng thành tích sinh viên xuất sắc Cấp độ Nền tảng Kế toán ACCA kỳ tháng 9 vừa rồi. Hai bạn gen Z đầy tài năng đã vượt qua rất nhiều ứng viên, giành top 1 Việt Nam và trở thành ACCA Prize Winner.

* Prize Winner là tên gọi danh giá cho các học viên ACCA đạt điểm cao nhất môn ở Việt Nam trong các kỳ ACCA (thi chứng chỉ nghề nghiệp của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh) chính thức.

Hai bạn gen Z đầy tài năng của Sunway HANU đã giành top 1 Việt Nam, trở thành ACCA Prize Winner.
Hai bạn gen Z đầy tài năng của Sunway HANU vượt qua khó khăn học trực tuyến và trở thành ACCA Prize Winner.

Bạn Lê Hà Phương, cô nàng xinh xắn thuộc khóa OBU 08 xuất sắc đạt thành tích Top 1 Việt Nam (Top 11 thế giới) môn Quản lý hồ sơ tài chính (FA2).

Bạn Phạm Công Huy, chàng trai gốc Thanh Hóa OBU 08 đã ấn tượng đứng đầu bảng thành tích đạt top 1 Việt Nam (top 7 thế giới) của hai môn Thông tin dành cho quản lý (MA1) và Quản lý chi phí và tài chính (MA2). 

Trước đó, Huy cũng đã từng đạt top 1 Việt Nam (top 11 thế giới) môn Ghi nhận các nghiệp vụ tài chính (FA1). Bạn đọc có thể tìm hiểu về Huy trong bài Khi Gen Z tài năng trở thành Prize Winner mà Sunway HANU trước đó đã có cơ hội phỏng vấn chàng trai OBU 08 tài năng này nhé.

Sunway Hanu bật mí sắp tới sẽ có một bài phỏng vấn “độc quyền” với 2 “prize winners” của chương trình. Chia sẻ của hai bạn hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thông tin bổ ích và sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên không chỉ trong học tập mà còn trong các kỳ thi nói chung cũng như các kỳ thi ACCA sắp tới. Hãy cùng đón chờ nhé!!