6 kênh YouTube dành cho doanh nhân

Những doanh nhân đầy tham vọng sẽ tìm được cảm hứng, kiến thức, kỹ năng cần thiết để tiến hành kinh doanh… từ sách vở, podcast, Instagram và tất nhiên, cả kho tri thức miễn phí ở YouTube.

Các doanh nhân sẽ tìm thấy các bài học về xây dựng thương hiệu cá nhân, giúp phát triển doanh nghiệp và khiến bạn phấn đấu trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Nếu không biết phải bắt đầu tìm kiếm những điều tuyệt vời ấy từ đâu giữa “biển” YouTube mênh mông, hãy xem qua 6 kênh dưới đây:

1. TED. Là kênh YouTube ưa thích của nhiều doanh nhân thành đạt. Những nhân vật kiệt xuất nhất trong nhiều lĩnh vực khi đứng trên sân khấu của TED sẽ mang đến câu chuyện thú vị nhất về cuộc đời, sự nghiệp mà họ có được từ những thăng trầm của chính mình.

Bạn cũng sẽ học được rất nhiều điều từ TED Talks.

2. Gary Vaynerchuk. Với một vài thành công tại các doanh nghiệp của chính mình, Gary Vaynerchuk nắm giữ một số chìa khóa để giúp bạn tự tin hơn vào giai đoạn đầu khởi nghiệp nhờ có tư duy đúng đắn về cách thức trở thành nhà lãnh đạo, tận dụng sức mạnh của chính mình kết hợp với tác động từ bên ngoài để trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

3. Marie Forleo. Là nơi mà huấn luyện viên cuộc sống, diễn giả và tác giả Marie Forleo muốn giúp bạn đạt được ước mơ và thay đổi thế giới.

Forleo gặp gỡ những doanh nhân nổi tiếng, thành công để thảo luận về các chủ đề từ năng suất làm việc, tâm linh, công nghệ và cả những ý tưởng mới.

4. Brian Tracy. Tác giả và diễn giả nổi tiếng Brian Tracy thông qua kênh YouTube này để giúp bạn cải thiện tinh thần, tài chính và sự chuyên nghiệp.

Ông tập trung vào sự phát triển cá nhân, các kỹ năng để đặt mục tiêu, năng suất, thành công, kỷ luật tự thân và hơn thế nữa.

5. Robin Sharma. Đây là nơi bạn được nghe diễn giả, tác giả sách bán chạy Robin Sharma đưa ra các lời khuyên tuyệt vời về bất cứ điều gì từ chống lại sự trì hoãn, các vấn đề về mạng xã hội, cách thoát khỏi thất bại.

6. Dan Martell. Là kênh của doanh nhân, nhà đầu tư, nhà tiếp thị, nổi tiếng với kỹ năng và kiến thức phong phú của Dan Martell.

Bạn có thể tìm thấy lời khuyên về xây dựng thương hiệu, thuê đội nhóm từ xa, thông tin về quỹ đầu tư mạo hiểm, các chiến lược thành công hay bất cứ thứ gì liên quan đến doanh nhân.
Nguồn: Thuonggiaonline.vn