Sunway TES – Malaysia

Sunway TES là một phần của Đại học Sunway (Malaysia). Đại học Sunway là một trường đại học lớn và hiện đại bậc nhất Malaysia, nằm trong top 2% các trường hàng đầu châu Á. Trường đã được công nhận “6 sao – outstanding”, thứ hạng cao nhất do Bộ Đại học Malaysia đánh giá về chất lượng giáo dục và những hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Năm 2019, Đại học Sunway vinh dự được  Quacquarelli Symonds (QS) xếp hạng là một tổ chức “5 sao” trong các lĩnh vực giảng dạy, việc làm và cơ sở vật chất. 

Là đơn vị trực thuộc của Đại học Sunway, Sunway TES là một trong những trung tâm hàng đầu đào tạo về các chương trình kế toán quốc tế chuyên nghiệp. Tổ chức được thành lập từ năm 1994 và là đối tác chiến lược với các cơ quan kế toán chuyên nghiệp trong khu vực và trên thế giới như ACCA, ICAEW. 

Sunway TES được coi là cái nôi hàng đầu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kế toán cho các công ty, tập đoàn tại Malaysia và trên toàn cầu. Vào năm 2013, tổ chức giáo dục Sunway TES đã được chính phủ Malaysia lựa chọn là đối tác phát triển đầu tiên cho mối quan hệ hợp tác công – tư, tập trung vào lĩnh vực kế toán tài chính.

Đặc biệt, Sunway TES còn vinh dự là một trong những tổ chức đào tạo Kế toán, Kiểm toán và Tài chính chuyên nghiệp đầu tiên ở Malaysia được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) công nhận chứng chỉ chuẩn đào tạo chất lượng Bạch kim trong 16 năm liên tiếp

Sunway TES có các chương trình đào tạo kế toán quốc tế chuyên nghiệp như: 

  • Văn bằng hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc –  Association of Chartered Certified Accountants (ACCA)
  • Chứng chỉ Kế toán viên quốc tế – Certified Accounting Technician (CAT)
  • Chương trình Nền tảng Kế toán – Foundation in Accountancy (FIA)
  • Chứng chỉ Tài chính, Kế toán và Kinh doanh – Certificate in Finance, Accounting and Business

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, các chương trình đào tạo của Sunway TES luôn chú trọng phát triển cho sinh viên cả kiến thức chuyên môn và những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.

Đặc biệt,  Đại học Sunway còn được xem là một trong những ngôi trường hiện đại bậc nhất tại Malaysia. Trường luôn cung cấp cho sinh viên những phương tiện học tập và nghiên cứu hiện đại để các bạn có thể phát triển một cách tốt nhất. 

Sau hơn 25 năm thành lập, Sunway TES luôn là lựa chọn hàng đầu của các sinh viên muốn theo học ngành kế toán, kiểm toán. 

Xem thêm: Oxford Brookes University (Anh Quốc)