DEL HANU giới thiệu về văn phòng SunwayHANU

Luôn luôn song hành cùng với DEL chính là SUNWAY HANU – Văn phòng đào tạo lĩnh vực kế toán, tài chính. Là nhà tài trợ vàng cho nhiều dự án, sự kiện của DEL, đồng thời là nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi ảnh “Tôi yêu HANU”, SUNWAY HANU luôn giúp sức, đóng góp vào thành công của những hoạt động của câu lạc bộ.

Tọa lạc ở phòng 201B trường đại học hà nội, văn phòng Sunway HANU là thành quả của nỗ lực hợp tác giữa Sunway TES và trường đại học Hà Nội. Chính thức từ tháng 3 năm 2009, các khóa học chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả cao trong lĩnh vực tài chính, kế toán, và các lĩnh vực liên quan đã mở cửa chào đón các học viên. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy sở hữu kiến thức sâu rộng,  giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn đến từ trường đại học hà nội và SUNWAY TES, các khóa đào tạo của SUNWAY HANU đã đáp ứng được sự mong đợi của các học viên, cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Một lớp giảng dạy của Sunway HANU
Sunway HANU hiện tại đang tổ chức 4 chương trình đào tạo:
1/ACCA part time – Kế toán viên công chứng : Dành cho người đã tốt nghiệp hoặc có chứng chỉ Diploma của ACCA.
2/FIA – chương trình nền tảng kế toán : Dành cho người bắt đầu làm quen với nghề kế toán, kiểm toán.
3/OBU – ACCA full time – Lấy bằng cử nhân kế toán ứng dụng của đại học Oxford Brookes, Anh quốc : Dành cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông.
4/CFA – Chứng chỉ phân tích tài chính của Mỹ được công nhận trên toàn cầu : Dành cho sinh viên năm cuối hoặc người đã đi làm.
Với những khóa học đa dạng như vậy, Sunway HANU luôn là địa chỉ lý tưởng dành cho nhiều đối tượng ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

 

Một chương trình ưu đãi của Sunway HANU

Tại Sunway HANU, học viên luôn được đón nhận những bài giảng thông qua các phương pháp giảng dạy hấp dẫn, thực tế, dễ hiểu. Môi trường học tập luôn năng động và thân thiện, đi kèm với đó là sự hỗ trợ tối đa đến từ các nhân viên của Sunway dành cho học viên. Những chính sách về học bổng cũng như chính sách ưu đãi được Sunway HANU thường xuyên đưa ra để khích lệ các học viên xuất sắc. Do đó tỉ lệ đỗ chứng chỉ của các học viên tại Sunway HANU lên đến 90% với CIA, FIA, và 70% với ACCA.

Một chương trình ưu đãi của Sunway HANU

 

Tấm hình xuất sắc nhất do SUNWAY HANU bình chọn
DEL xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ đến từ Sunway HANU trong suốt quãng thời gian vừa qua. DEL luôn trân trọng và biết ơn sự đóng góp của Sunway HANU, đồng thời hi vọng sẽ tiếp tục được hợp tác với Sunway HANU trong những kế hoạch sắp tới của câu lạc bộ.
Website Sunway HANU:  http://sunway.hanu.vn/
DEL HANU