Đại học Hà Nội tuyển sinh ngành kế toán ứng dụng

Trường Đại học Hà Nội đang tuyển 50 chỉ tiêu cho năm 2017 với đối tượng là thi sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và sinh viên có học lực trung bình trở lên.

Trường Đại học Hà Nội đang tuyển 50 chỉ tiêu cho ngành Kế toán Ứng dụng.

Trường Đại học Hà Nội thành lập từ năm 1959 với tên gọi ban đầu là trường Đại học Ngoại ngữ. Trường đào tạo ngoại ngữ ở cả ba cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Bên cạnh đó là đào tạo chính quy 6 chương trình cử nhân chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Trường định hướng phát triển các chương trình hợp tác song phương để trao đổi giáo viên, sinh viên và nghiên cứu khoa học. Với thế mạnh ngoại ngữ, mỗi sinh viên, giảng viên đều có thể là một “đại sứ” quảng bá cho hình ảnh của trường ra nước ngoài. Cho đến nay, trường đã ký thỏa thuận hợp tác với trên 70 trường đại học và tổ chức nước ngoài

 

Sinh viên ngành cử nhân Kế toán Ứng dụng tham gia hoạt động dã ngoại Đầm Vạc, Vĩnh Phúc.

Trường đã ký thỏa thuận hợp tác trực tiếp với trường Đại học Oxford Brookes (Anh quốc). Chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng hiện đã rút ngắn thời gian đào tạo còn 3 năm. Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ nhận 2 văn bằng là Cử nhân của Đại học Oxford Brookes (Anh quốc) và bằng Nâng cao Kế toán và Kinh doanh (Diploma in Advanced Accounting and Business) do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) cấp.

Sinh viên theo học chương trình sau khi kết thúc kỳ dự bị tiếng Anh trong 6 tháng sẽ học tiếp lên chuyên ngành về tài chính, kế toán, kiểm toán trong 2,5 năm. Riêng năm cuối, sinh viên được lựa chọn học tại trường hoặc chuyển tiếp theo học tại Đại học Sunway (Malaysia) với mức học phí không đổi.

Song song với việc đào tạo, trường Đại học Hà Nội cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như dã ngoại, teambuilding, chương trình giao lưu văn hóa quốc tế, hoạt động thiện nguyện hay trải nghiệm tại các hãng kiểm toán quốc tế tại Việt Nam… để trang bị các kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên.

Chương trình tự thiện của trường tại chùa Sùng Nghiêm (Hải Dương)

Thông tin từ trường Đại học Hà Nội cho biết nhà trường sẽ kết nối doanh nghiệp tới sinh viên với việc đảm bảo cơ hội việc làm tại Big5 kiểm toán thế giới tại Malaysia.

Chương trình xét tuyển qua 2 vòng gồm hồ sơ và phỏng vấn. Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển chia làm 3 đợt gồm đợt 1 đến ngày 8/8, đợt 2 đến ngày 11/9 và đợt 3 đến ngày 12/10.

Để dự tuyển, thí sinh cần chuẩn bị đơn xin học theo mẫu, học bạ THPT dịch thuật công chứng, bằng tốt nghiệp THPT dịch thuật công chứng hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu chưa được nhận bằng. Ngoài ra, yêu cầu hồ sơ còn có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu dịch thuật công chứng, sơ yếu lý lịch theo mẫu có xác nhận của địa phương, chứng nhận tiếng Anh (nếu có) công chứng, giấy khám sức khỏe trong 6 tháng và 2 ảnh 4×6. Thông tin chi tiết xem tại đây