Cơ hội nhận học bổng 100% Chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (OBU) năm 2020

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI
Số: 141/TB-ĐHHNHà Nội, ngày 31 tháng 01 năm 2020

1. Thông báo thi tuyển học bổng Chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (OBU):

– Căn cứ vào quyết định số 2500/ QĐ-ĐHHN về việc cho phép thực hiện Chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng giữa Trường Đại học Hà Nội và Trường Đại học Oxford Brookes (Anh Quốc);

– Căn cứ vào thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hà Nội và Trường Đại học Oxford Brookes (Anh Quốc) ngày 07/09/2018;

– Căn cứ vào thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hà Nội và Tổ chức giáo dục Sunway TES, Malaysia ngày 26/10/2018;

– Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (OBU) của trường Đại học Hà Nội năm 2020;

Trường Đại học Hà Nội thông báo thi tuyển học bổng năm 2020 đối với học sinh, sinh viên đăng ký học chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (OBU), cụ thể như sau:

2. Giá trị học bổng:

• 05 suất học bổng học phí của chương trình ACCA/OBU, bao gồm học bổng toàn phần (100%) và bán phần (50%, 30%) học phí học tập của chương trình; trị giá học bổng cao nhất: 160.550.000 VNĐ.
  • Học bổng không bao gồm các khoản: lệ phí thi, lệ phí hàng năm cho Hiệp hội ACCA, phí nộp luận văn cho trường Đại học Oxford Brookes, phí chuyển tiếp sang Malaysia.

3. Đối tượng đăng ký học bổng:

• Học sinh THPT có điểm trung bình học tập (GPA) 2 năm gần nhất trên 8.0
  • Sinh viên năm 1 các trường Đại học có điểm trung bình học tập (GPA) 2 kỳ gần nhất trên 7.0
  • Các sinh viên được tuyển thẳng có quyền đặc cách vào vòng phỏng vấn Học bổng.

4. Hình thức xét học bổng:

Thể lệ cuộc thi, thí sinh trải qua 3 vòng thi: vòng hồ sơ, vòng kiểm tra kiến thức và vòng phỏng vấn.

a)     Vòng hồ sơ:

Các thí sinh dự thi xét học bổng nộp hồ sơ về Văn phòng SunwayHANU, trường Đại học Hà Nội. Hồ sơ bao gồm:

1. Đơn xin học: https://bitly.com.vn/w0y6G (tải mẫu, ghi thông tin)
2. Học bạ THPT dịch thuật công chứng
3. Bằng tốt nghiệp THPT dịch thuật công chứng (hoàn thiện khi làm thủ tục nhập học)
4. Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu dịch thuật công chứng
5. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương: https://goo.gl/945NsZ (tải mẫu, ghi thông tin)
6. Bằng khen, chứng nhận tiếng Anh công chứng (nếu có)
7. Giấy khám sức khỏe có giá trị trong vòng 6 tháng (bệnh viện đa khoa huyện trở lên)
8. 2 ảnh 4 x 6, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh
9. Hộ khẩu thường trú photo công chứng
10. Giấy khai sinh bản sao 11. Đơn xin học bổng 2020: https://bitly.com.vn/R0mon (tải mẫu, ghi thông tin) – (Đối với thí sinh đủ điều kiện và muốn thi tuyển Học bổng)

Ghi chú:

• Các giấy tờ cần dịch thuật sẽ bổ sung PHẦN DỊCH THUẬT sau khi trúng tuyển.
  • Thí sinh có hồ sơ hợp lệ sẽ tham gia buổi phỏng vấn để thầy cô đánh giá năng lực và hiểu hơn về nguyện vọng, kế hoạch học tập của thí sinh. (Lịch phỏng vấn thông báo từ 1 đến 5 ngày sau khi nhận được hồ sơ). Hình thức: online/offline.
  • Thí sinh thi học bổng đính kèm Bản sao các chứng nhận tiếng Anh, thành tích hoạt động đã kê khai trong Đơn xin học bổng 2020. Ghi Không có đối với những nội dung không có thông tin để kê khai.

b)     Vòng kiểm tra kiến thức:

Các thí sinh vượt qua vòng hồ sơ sẽ tham gia 1 bài kiểm tra kiến thức Tiếng Anh và Toán. Nội dung thi bằng tiếng Anh.

Thời gian thi: 60 phút

c)     Vòng phỏng vấn:

Các thí sinh vượt qua vòng kiểm tra kiến thức sẽ tham gia phỏng vấn với hội đồng thi, hình thức phỏng vấn bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

5. Cách thức nộp hồ sơ đăng ký:

·        Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng SunwayHANU, Phòng 204 nhà B, Trường Đại học Hà Nội; Km9 đường Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội; hoặc

·        Nộp hồ sơ qua email, thí sinh scan toàn bộ hồ sơ và gửi về hòm thư  obu@hanu.edu.vnTiêu đề thư ghi rõ: Học bổng OBU 2020_ Tên thí sinh

6. Đơn vị liên hệ tuyển sinh:

Trường Đại học Hà Nội giao Văn phòng SunwayHANU trực tiếp thu nhận hồ sơ, giải quyết các vấn đề liên quan đến tuyển sinh và thi học bổng năm 2020 theo Thông báo này.