Chương trình Teambuilding tại Asean Resort của sinh viên chương trình liên kết quốc tế tại ĐH Hà Nội

Thứ Năm, ngày 2/11/2017 vừa qua sinh viên 3 chương trình chính quy quốc tế gồm: Ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes UK cấp bằng kết hợp văn bằng hành nghề kế toán kiểm toán công chứng Anh quốc ACCA, ngành Quản trị kinh doanh Đại học Latrobe (Úc) và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành IMC Krems (Áo) đã có 1 ngày Teambuilding vô cùng hiệu quả tại Asean Resort. Đây là chương trình ngoại khóa nhằm phát triển kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên như kỹ năng làm việc nhóm,.. trước khi bước vào môi trường làm việc doanh nghiệp.

Buổi Teambuilding còn có sự đóng góp của các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được chuẩn bị và dàn dựng công phu đến từ các em sinh viên của cả ba chương trình.

Một số hình ảnh của buổi Teambuiding: