Hai sinh viên OBU khóa 03 được vinh danh tại Malaysia

Ngày 9/10 vừa qua, niềm vui bất ngờ đến với 02 sinh viên của Sunway HANU (Trường Đại học Hà Nội) đang theo học tại Sunway TES, Malaysia là Vũ Thị Thanh Thảo và Thế Hoài Linh khi trở thành sinh viên có điểm thi cao nhất tại Sunway TES trong kỳ thi ACCA vừa qua.

Tại buổi lễ vinh danh học viên và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sunway TES và ACCA , Thanh Thảo và Hoài Linh đã được nhận bằng khen từ đại diện Sunway TES. Đây không chỉ là niềm vinh dự đối với 2 sinh viên, mà còn là niềm tự hào của Trường Đại học Hà Nội khi chuyển tiếp sinh viên OBU sang theo học tại Malaysia.

 

Vũ Thị Thanh Thảo đạt thành tích điểm thi môn F4 cao nhất
Thế Hoài Linh đạt thành thích điểm thi môn F6 cao nhất

 

SunwayTES được thành lập năm 1994 với tư cách là một phần trực thuộc trường đại học Sunway (Malaysia) nhằm giảng dạy các chương trình kế toán quốc tế chuyên nghiệp:

  • Văn bằng Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc  –  Association of Chartered Certified Accountants (ACCA)
  • Chương trình Nền tảng Kế toán – Foundation in Accountancy (FIA)
  • Chứng chỉ Kế toán viên Quốc té – Certified Accounting Technician (CAT)
  • Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW)

    Lễ ký kết tăng cường hợp tác giữa Sunway TES và ACCA

Tầm nhìn chiến lược của SunwayTES là trở thành nơi đào tạo các khóa học kế toán chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Với ba sứ mệnh chính: cung cấp các khóa học kế toán chuyên nghiệp chất lượng quốc tế cho sinh viên từ sơ cấp đến sau đại học nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng từ các nhà tuyển dụng; hỗ trợ các chương trình nghị sự của Chính phủ theo hướng thu hẹp khoảng cách giữa kế toán chuyên nghiệp đủ và chưa đủ điều kiện; là động lực chính đằng sau sự tăng trưởng và tiến bộ của nghề kế toán của Malaysia thông qua các khóa học chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán, SunwayTES ngày càng chứng tỏ được vai trò của mình trong lĩnh vực đào tạo trong khu vực và trên thế giới.

Sunway TES vinh dự là một trong những tổ chức đào tạo chuyên về kế toán tài chính đầu tiên ở Malaysia vinh dự được Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) công nhận Chuẩn đào tạo chất lượng Bạch kim trong 14 năm liên tiếp. Tính đến thời điểm này,  Sunway TES sở hữu 190 học viên có điểm thi các môn ACCA cao nhất thế giới và có 5454 học viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo kế toán chuyên nghiệp.