Đại học Hà Nội thông báo tuyển thẳng ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng ĐH Oxford Brookes (Anh quốc) năm 2017

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI

Số: 313/TB-ĐHHN

Hà Nội, ngày 21 tháng 02 năm 2017

THÔNG BÁO
V/v: Tuyển thẳng vào ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng liên kết với trường Đại học Oxford Brookes (Anh quốc)

– Căn cứ theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy (Ban hành kèm theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 01 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)

– Căn cứ đề án tuyển sinh đại học năm 2017 của trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội thông báo tuyển thẳng vào ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng liên kết với trường Đại học Oxford Brookes (Anh Quốc) như sau:

1. Đối tượng tuyển thẳng
    1. Đối với thí sinh đạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia;
    2. Đối với thí sinh đạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia;
    3. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, đạt danh hiệu học sinh giỏi 3 năm THPT công lập (hoặc là thành viên đội tuyển của trường hoặc tỉnh tham dự kỳ thi học sinh giỏi tỉnh hoặc quốc gia), hạnh kiểm tốt 3 năm phổ thông;
    4. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi 3 năm THPT chuyên của tỉnh hoặc thành phố, hoặc là thành viên đội tuyển của trường tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, hạnh kiểm tốt 3 năm phổ thông;
    5. Những thí sinh ở các trường THPT trên toàn quốc học lực khá hoặc giỏi từ 2 năm trở lên trong đó có năm lớp 12; có hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại tốt và có kết quả điểm IELTS 5.5 hoặc TOEFL ITP 550, TOEFL iBT 55.
  2. Bảo lưu chế độ tuyển thẳng

Thí sinh đạt giải kỳ thi chọn HSG quốc gia, đạt giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, nếu chưa tốt nghiệp THPT được bảo lưu để hưởng chế độ tuyển thẳng (hoặc ưu tiên xét tuyển) sau khi tốt nghiệp THPT theo quy định của Đại học Hà Nội tại năm thí sinh đạt giải.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

(1) Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển theo mẫu chung

(2) Một bài luận được viết trên giấy A4, trình bày lý do muốn học tại trường Đại học Hà Nội; mối quan tâm đến ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng; mục tiêu học tập, nghề nghiệp, đóng góp cho xã hội của bản thân;

(3) Hai phong bì đã dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh;

(4) Hai ảnh chân dung cỡ 4×6 kiểu chứng minh thư mới chụp trong vòng 06 tháng (có ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, tên trường vào mặt sau tấm ảnh)

1. Chỉ tiêu tuyển thẳng: 20

2. Thời gian xét tuyển và phương thức nộp hồ sơ

a. Thời gian xét tuyển

+ Nộp hồ sơ: Từ 01/03/2017 – 20/06/2017

+ Xét tuyển và công bố kết quả: Từ 26/06/2017 – 30/06/2017

+ Làm thủ tục nhập học: Từ 03/07/2017 – 14/07/2017

Chú ý: Sau ngày 14/07/2017 thí sinh trúng tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập bậc THPT không đến làm thủ tục nhập học sẽ bị hủy kết quả.

b. Phương thức nộp hồ sơ

+ Thí sinh xét tuyển nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tới địa chỉ: Văn phòng SunwayHANU – Phòng 201 nhà B, ĐH Hà Nội – Km 9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN; hoặc

+ Nộp hồ sơ qua email, thí sinh scan toàn bộ hồ sơ và gửi về hòm thư   obu@hanu.edu.vn. Tiêu đề thư ghi rõ: Tuyển thẳng OBU 2017 _ Tên thí sinh

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Văn phòng SunwayHANU
Phòng 201 nhà B, trường Đại học Hà Nội