Chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng tuyển sinh 2018

Trường Đại học Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018 chương trình Cử nhân Kế toán ứng dụng do Trường Đại học Oxford Brookes (OBU) cấp bằng, cụ thể như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 50
  2. Kỳ tuyển sinh: Kỳ mùa thu – Tháng 09/2018
  3. Đối tượng tuyển sinh:
  • Học sinh tốt nghiệp THPT
  • Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng
  1. Chương trình học:

Toàn bộ chương trình OBU có thời gian học trong 06 kỳ (03 năm):

• Năm 1 – Tiếng Anh dự bị & ACCA cấp độ cơ bản: Học dự bị tiếng Anh và kiến thức cơ sở ngành.
  • Năm 2 – ACCA cấp độ kỹ năng: Học các môn Diploma và Diploma nâng cao về kế toán và kinh doanh.
  • Năm 3 – ACCA cấp độ kỹ năng & Thực tập, luận văn: Hoàn thành các môn Diploma nâng cao và thực tập, nộp luận văn theo quy định của Trường Đại học Oxford Brookes, Anh quốc.

Trong đó:  Năm 1 và năm 2 được học tại trường Đại học Hà Nội, Việt Nam. Năm 3 chuyển tiếp sang học tại Đại học Sunway, Malaysia với học phí không đổi.

– Các thí sinh đáp ứng điều kiện tiếng Anh (Ielts 5.5 hoặc tương đương) được phép bỏ qua kỳ Dự bị tiếng Anh trong năm 1.

1. Hồ sơ dự tuyển:
  • Đơn xin học (theo mẫu): https://goo.gl/8RdaaF
  • Học bạ THPT dịch thuật công chứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT dịch thuật công chứng (Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh chưa nhận được bằng)
  • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu dịch thuật công chứng
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu) có xác nhận của địa phương: https://goo.gl/945NsZ
  • Chứng nhận tiếng Anh (nếu có) có công chứng
  • Giấy khám sức khỏe có giá trị trong vòng 6 tháng
  • 2 ảnh 4 x 6

Ghi chú: Những giấy tờ yêu cầu dịch thuật công chứng thí sinh có thể hoàn thiện sau khi có thông báo trúng tuyển.

1. Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh:
  • Đợt 1: Hạn cuối ngày 11/08/2018
  • Đợt 2: Hạn cuối ngày 03/09/2018
  • Đợt 3: Hạn cuối ngày 21/10/2018
  1. Đơn vị liên hệ tuyển sinh:

Trường Đại học Hà Nội giao Văn phòng SunwayHANU trực tiếp thu nhận hồ sơ, giải quyết các vấn đề liên quan đến tuyển sinh và thi học bổng năm 2018 theo Thông báo này.