Giới Thiệu về Bằng OBU | Sunway HANU

facebook

 

twister

 

mail

 

printer

 

groups

livemessage

Văn phòng đào tạo Sunway-Hanu

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KẾ TOÁN ỨNG DỤNG LIÊN KẾT VỚI ĐH OXFORD BROOKES ANH QUỐC (OBU)

 • Nhận ngay 02 bằng cử nhân quốc tế sau 03 năm học
 • Đảm bảo cơ hội việc làm tại 5 hãng kiểm toán quốc tế hàng đầu thế giới sau tốt nghiệp
 • Chương trình học theo quy chuẩn quốc tế với sự hướng dẫn của các giảng viên hàng đầu
 • Liên hệ: 096 423 3653 / 0243.554.4243
   Tel: 096 423 3653 / 04.3554.4243

Giới Thiệu về Bằng OBU

Chương trình OBU/ACCA được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) và trường Đại học Oxford Brookes, Anh quốc (OBU) xây dựng nội dung môn học và trực tiếp cấp các văn bằng, chứng chỉ. Theo học chương trình, sinh viên sẽ nhận được cùng lúc 02 bằng có giá trị trên toàn cầu:

 1. Bằng Nâng cao Kế toán và Kinh doanh do Hiệp hội ACCA cấp

 2. Bằng đại học chuyên ngành Kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes, Anh quốc cấp

Đại học Oxford Brookes (Anh Quốc) 

Đại học Oxford Brookes được đánh giá là một trong những trường công lập hiện đại nhất ở Oxford, Anh quốc. Với danh tiếng quốc tế về chất lượng giáo dục và nghiên cứu cao, mối quan hệ toàn cầu rộng khắp, trường đại học Oxford Brookes (OBU) đã vinh dự được Sunday Times Good University Guide bình chọn là một trong những trường đại học hiện đại nhất ở Anh quốc trong mười năm liên tiếp. Năm 2003, đại học Oxford Brookes trở thành trường đại học đầu tiên trên thế giới được nhận giải thưởng “Fairtrade status”. Năm 2007, trường cũng nắm vị trí thứ năm trong vị trí xếp hạng mới của các trường đại học nổi tiếng Anh quốc.

Từ năm 1998, trường đại học Oxford Brookes Anh Quốc và Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) đã liên kết đạo tạo chương trình cử nhân kế toán ứng dụng OBU do cả hai cơ sở trực tiếp quản lý về giáo trình và chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Thay vì học đại học theo cách thông thường, giờ đây bạn có thể lựa chọn một cách học thông minh và hiệu quả hơn, đó là học chương trình ACCA đã được trường đại học uy tín bậc nhất Anh quốc công nhận để lấy bằng cử nhân và bằng ACCA trong cùng một chương trình học. Độ khó của chương trình tương đương với chương trình cử nhân của Anh.

Toàn bộ chương trình đào tạo bằng cử nhân chuyên ngành kế toán ứng dụng của đại học Oxford Brookes tại Sunway-Hanu do giảng viên trường Đại học Hà hội và SunwayTES Malaysia kết hợp giảng dạy và ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình tạo điều kiện cho sinh Việt Nam được theo học một chương trình đào tạo tiếp cận với nghề nghiệp và theo tiêu chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy, tài liệu học tập, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại tại Việt Nam, nhận bằng cấp Quốc tế với chi phí thấp.

Toàn bộ chương trình có thời gian học kéo dài tối thiểu 2.5 năm học, mỗi năm 2 kỳ

 • Năm 1:        Dự bị Tiếng Anh (Thí sinh có Chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương được phép bỏ qua năm học này và học thẳng lên chuyên ngành) và ACCA cấp độ cơ bản 
 • Năm 2:        ACCA cấp độ kỹ năng 
 • Năm 3:        Bằng Cử nhân 
 • Năm 3:         (6 tháng) - Thực tập, Luận văn - Bằng Cử nhân kế toán ứng dụng

Trong đó, toàn bộ 2 năm đầu được học tại Đại học Hà Nội. 01 năm cuối sinh viên chuyển tiếp sang học tại Đại học Sunway, Malaysia với học phí không đổi. 

Giảng viên của các giai đoạn là giảng viên Việt Nam thuộc khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch, Đại học Hà nội hoặc giảng viên Malaysia từ tổ chức Sunway-TES, Malaysia. Toàn bộ chương trình được học, giảng dạy và thi bằng tiếng Anh.

a.    Điều kiện đầu vào:

·      Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào. Chương trình xét tuyển dựa trên kết quả Tốt nghiệp THPT

·      Trình độ tiếp Anh  5.5 IELTS hoặc tương đương.

·      Học sinh chưa đạt điều kiện Tiếng Anh đầu vào sẽ được tham gia thi kiểm tra đầu vào và tham gia học Năm 0 - Dự bị tiếng Anh.

b. Hồ sơ tuyển sinh  thí sinh tải theo link: (hoặc mua trực tiếp tại văn phòng SunwayHANU, trường Đại học Hà Nội)

·      Đơn xin học (theo mẫu) :  https://goo.gl/Xjf2Wp

·      Bản sao học bạ THPT dịch thuật công chứng

-      Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT dịch thuật công chứng hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 

·      Bản sao CMND dịch thuật công chứng

·      Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương):  https://goo.gl/v1LPBM

·      2 ảnh 4 x 6

·      Bản sao chứng nhận tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL (nếu có) (có công chứng)

·      Giấy khám sức khỏe có giá trị trong vòng 6 tháng

  Đợt 1  Đợt 2  Đợt 3 
Hạn nộp hồ sơ  11/08 03/09 21/10
Thời gian kiểm tra Tiếng Anh đầu vào       


Cơ hội việc làm:

Sau khi có được văn bằng cử nhân kế toán ứng dụng của trường đại học Oxford Brookes, bạn có thể tiếp tục theo đuổi con đường sự nghiệp của mình bằng việc theo học cấp chuyên sâu (thêm 5 môn) của ACCA để lấy bằng ACCA hay đi làm để tích lũy kinh nghiệm thực tế. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi một khi đã sở hữu tấm bằng cử nhân quốc tế OBU, bạn cũng có thể làm việc ở tất cả các loại hình doanh nghiệp và cơ quan trong nước cũng như tại các quốc gia phát triển. Bạn có thể chọn lựa trở thành kế toán viên, kế toán thuế, phân tích tài chính, trợ lý ngân sách, quản trị rủi ro, kiểm toán viên nội bộ, kiểm soát nội bộ, v.v.

Trong thời gian 1 năm chuyển tiếp học tại ĐH Sunway, Malaysia, sinh viên có cơ hội thực tập tại 1 trong 5 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới tại Malaysia (Big5 Malaysia) với mức lương khởi điểm $1,000

Hình thức thi: 

Đối với 7 môn đầu tiên (FA1, MA1, FA2, MA2, F1, F2, F3), SunwayHANU sẽ tổ chức thi trên máy tính (CBEs) vào cuối mỗi kỳ.

Đối với các môn từ F4 trở lên, sinh viên sẽ tham gia kỳ thi trên giấy (PBEs) vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 hoặc tháng 12 do ACCA Anh quốc tổ chức.